Cuốn sách này viết ra v́ sức khỏe cộng đồng, v́ sự phát triển đến trường sinh và thông minh hơn nữa của loài người
| Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ | English |
   
 
 
Số người online: 15
Lượt người truy cập: 1405162
 
 
Chương III: Khơi dậy và khuyếch đại tiềm ẩn trí tuệ của con người chuẩn bị cho tương lai.

Trí tuệ của con người là rất vĩ đại; tuy nhiên, trải qua nhiều thiên tai quá khốc liệt, nên trí tuệ đă bị chôn vùi, tan ră trong kho lưu trữ quê mùa. Cũng v́ thiên tai, mà loài người không kịp phát kiến ra trí tuệ của “Trường sinh”. Có những hiểu biết quá tâm linh, không giải thích được bằng ngôn ngữ thông thường, cũng bị chôn vùi, khi các cố nhân đều chết ở tuổi 100. Chúng ta nên tự tin rằng, hôm nay là bắt đầu một kỷ nguyên trường tốc, về các khám phá, trước tiên, là khám phá khả năng thiên bẩm của loài người. đó là quá tŕnh sinh sản hai cá nhân với t́nh cảm nồng cháy, đă ra đời một đứa bé, mà tư duy của nó bắt đầu từ 0, đó là một điểm tựa, của thuyết sáng tạo của đạo Phật. Ngộ tức là 0, trong một chân không, ta thấy một cảnh ngộ chói sáng của thiên đàng, đó cũng là điểm 0 của vũ trụ vô tận; và đó chính là khẩu lệnh của phát minh, phát ra một ánh quang minh. Nhá khí công trường sinh, luôn luôn cần phải đạt đến “Ngộ”, tức là luôn quay về khi xưa, thuở mới sinh thành, để gột rửa những dĩ văng, những tồn tại vật chất, và tinh thần đă ghi nhận vào trí tuệ ta.Thân xác ta trường sinh, nhưng nghi thức sống của ta là tái sinh liên tục, sáng tạo liên tục.

CON ĐƯỜNG ĐI VÀO TƯ DUY KHAI PHÁ ( TƯ DUY BẮC CẦU).

     Tư duy tức là suy nghĩ tự thân, đi t́m những điều đúng, để quyết định những điều đúng khác. Không thể khẳng định một điều ǵ, mà không có sự tự giải thích thật đúng. Ví dụ phép hành xác của đạo hạnh Ấn Độ: nhịn đói, cởi truồng ( đóng khố), đi lang thang, làm khổ hạnh, nhưng trong ḷng hân hoan_ Ta phải tự đặt câu hỏi: “tại sao phải nhịn đói”? nếu hiểu theo đúng phép “Khí công Trường Sinh” th́ ta nên bắt đầu ăn dần dần, đến không ăn trực tiếp, nhưng ăn gián tiếp từ không gian vũ trụ quanh ta, bằng thu thập năng lượng vũ trụ.”Tại sao lại phải lang thang”? xa rời gia đ́nh, xă hội, sống tự thân một ḿng, chẳng cần ăn, chẳng cần mặc, đi lang thang từ đây sang đâu? Đấy chẳng qua là phép xóa nḥa các dĩ văng, và sống như một đứa trẻ,  không g̣ bó vào xă hội (Phép này nhà Khí công trường Sinh phải học tập).

     Lấy khổ hạnh làm niềm vui tự thân

            Thật sự, giống như làm một việc ǵ đó, làm việc cần mẫn mà thu được ít tiền, th́ người này nói  là khổ hạnh, nhưng nhà khí công trường sinh, th́ thấy vui vẻ bởi họ đang sống trong cơi thần tiên”,  những người kia sao không hiểu như ta nhỉ”?.

1.1 Vận dụng thiền học và khí công để từ 0% nơi bắt đầu của sự khám phá ( không chịu bất cứ ảnh hưởng nào).
   Xem tiếp
1.2 Tách toàn bộ rào cản để được suy luận vào thực tại đúng ( duy nhất) và bắc cầu qua các thực tại đúng ( duy nhất) khác.
   Xem tiếp
1.3 Tự nguyện hy sinh thể chất, tinh thần để đạt đến cảnh quan bao dung trong sáng nhất.( hy sinh sẽ nhận lại nhiều hơn)
   Xem tiếp
1.4 Rèn luyện các giác quan khác ( ngoài các giác quan thông thường).
   Xem tiếp
1.5 Yêu thương tuyệt đối loài người-Quốc gia ḿnh, gia đ́nh và con cháu ḿnh, toàn tâm sức ư chí v́ sức khỏe cộng đồng v́ sự phát triển đến trường sinh và thông minh hơn nữa của loài người
   Xem tiếp
1.6 Chấp nhận những nghiên cứu có tính sáng tạo, kỳ dị đột phá mà chính chúng ta chưa nghĩ ra
   Xem tiếp
1.7 Loài người và cây lăo hóa ADN ( 100 tuổi).
   Xem tiếp
Trang 1/1
 
 
 
CÁNH CỬA TRƯỜNG SINH - ĐẶNG CÔNG HUẤN

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, TP. HCM
Điện thoại: 08. 39306789 - 39138238 - Fax: 08. 39306789
Email: dangconghuan@mla.com.vn
Website: http://www.canhcuatruongsinh.vn

Copyright © 2009 by Cánh Cửa Trường Sinh. Design by Trang Web Vàng