Cuốn sách này viết ra v́ sức khỏe cộng đồng, v́ sự phát triển đến trường sinh và thông minh hơn nữa của loài người
| Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ | English |
   
 
 
Số người online: 9
Lượt người truy cập: 1405156
 
 
Chương VII : Trường lượng tử nguyên sinh.

Ngyên sinh chất là một chất thuộc tâm linh vô định, nguyên sinh chất này không thể nằm trong bảng tuần hoàn nguyên tố Men Đê Lê Ép, bởi v́ một đặc điểm kỳ lạ của nó: không kết hợp với các nguyên tố vô cơ, chúng chỉ xuất hiện khi một tổ hợp hữu cơ đang vận hành và toát ra một điện trường sinh hóa, lúc bấy giờ chúng sẽ bám theo để định hướng cho điện trường đó, ta gọi đó là phép “mở mắt”.

Khi một người đang ở trạng thái vận khí công: ví dụ đại châu thiên dương kinh: (Đỉnh đầu- trán-mũi- ức- bụng- chân- mông –lưng- cổ ót-đỉnh đầu ….Đó là một ḍng trường lượng tử nguyên sinh, lấy trục đứng của con người từ đầu xuống chân) làm trụ và vẽ một ṿng trước hạ sau thăng. Thoạt tiên con người được nhập vào “thiền”, tiếp theo là “niệm”:”Hăy phát khí công Đại châu thiên dương kinh”. Khi ta quán tưởng lần lượt vào các huyệt đạo của công pháp đó và tạo ra nhịp thở nhẹ hài ḥa, cho đến một lúc nào đó, tâm thể ta sẽ ch́m vào hư vô gọi là “ngộ” hoặc là “không”. Lúc bấy giờ có một bức xạ trường lượng tử nguyên sinh h́nh thành rơ dần và trong một chiều không gian nào đó bức xạ đó trở thành Plasma. Ở điểm tới hạn của bức xạ, cơ thể chúng ta trở thành đơn sắc: “Phổ ánh sáng trắng nguyên sinh”.

             Trong cơ thể động vật ,mỗi một tế bào đều là một cơ thể hữu cơ, chúng có chế độ vận hành trao đổi chất , trao đổi  thông tin và có gien di truyền đầy đủ; chúng kết hợp trong hệ thống tiêu biểu cho các phân khu chức năng hàng động v́ cơ thể chung của động vật. Cơ thể đang sống th́ trường lượng tử nguyên sinh đang tồn tại và ngược lại trường lượng sử nguyên sinh biến mất. Như vậy, một phân tử hữu cơ luôn cần chỉ thị của nguyên sinh chất. Nguyên sing chất chính là mă điều khiển hoạt động sống c̣n.

             Tương truyền rằng những đứa trẻ sinh ra đều có những “bà” đỡ đầu. Đầu tiên là bà đỡ đẻ và chất kháng thể của bố mẹ đứa bé tryuền lại. Sau đó là những bà tiên…Có nhiều trường hợp, những đứa trẻ rơi từ lầu cao xuống đất mà không bị xây xát ǵ. Có đứa trẻ nhỏ bị sóng thần đánh văng lên ngọn cây, nằm dài đó 3 ngày mà cũng không  sao cả, nó vẫn khỏe. Có một lần, con gái nhỏ 6 tuổi của tôi, đang đi xuống cầu thang th́ có người gọi tên nó, khi nó quay sang bên th́ bước hụt, nó ngă chúc đầu xuống, nhưng cơ thể quay một ṿng tṛn và hai chân tiếp đất. Trước lúc bấy giờ,tôi bước xuống mấy bước và giữ nó đứng yên được.(Không hiểu sao tôi rất tin là có bà đỡ nó), v́ nó không thể nhào lộn như một vận động viên điền kinh thiện nghệ đến như thế.

Rất nhiều những trường hợp những đứa trẻ thoát hiểm một cách ngoạn mục một cách kỳ lạ. Tôi cho rằng bà đỡ chính là Trường lượng tử sinh hóa luôn đi theo con trẻ và bảo vệ sự sống của chúng. Khi đứa trẻ lớn thêm nữa th́ hiện tượng bà đỡ  biến mất. như vậy là có chủ ư của việc bảo vệ này, bàn tay bảo vệ có lẽ là của sinh linh vũ trụ vô tận, đó là những bậc sinh thành và ngiên cứu con người trên trái đất. Họ đă dùng trường lượng tử sinh hóa để tạo ra sự sống trên trái đất và bảo vệ các mầm mống khi con người c̣n non trẻ.

  Trường lượng tử ngyên sinh cũng có thể là ánh sáng sinh hóa siêu tĩnh; khác biệt là yếu và mạnh hơn? Tuy nhiên chúng ta nên phân tích lại mối lương duyên của hai loại năng lượng này.

1.Phân tích đặc điểm của Trường lượng tử nguyên sinh.
   Xem tiếp
2. Khám phá bức tranh linh hồn vũ trụ
   Xem tiếp
3. Quang cảnh tái sinh trường lượng tử nguyên sinh hợp nhất thành đại nơron No+ mới.
   Xem tiếp
4. Gia tốc tăng trưởng nguyên sinh thần khí
   Xem tiếp
5. Cảnh giới đầu tiên biến hóa loài người.
   Xem tiếp
Trang 1/1
 
 
 
CÁNH CỬA TRƯỜNG SINH - ĐẶNG CÔNG HUẤN

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, TP. HCM
Điện thoại: 08. 39306789 - 39138238 - Fax: 08. 39306789
Email: dangconghuan@mla.com.vn
Website: http://www.canhcuatruongsinh.vn

Copyright © 2009 by Cánh Cửa Trường Sinh. Design by Trang Web Vàng