1.4 Thể hữu hình và thể không hữu hình

Như chúng ta đã trải nghiệm,ta có thể hữu hình là thể ADN (Tượng trưng vật thể),


Thể không hữu hình ta gọi là thể hồn( Cơ thể tâm thần).


            Tất cả mọi vật thể, đều nằm trong tình trạng song thể, kể cả động thực vật ,đá nước, không khí. Các sản phẩm vật thể,vật chất vô tri không có ADN, nhưng có cấu tạo nguyên tố hóa học.


             Thể hữu hình là thể nhìn thấy được: cân ,đong ,đo, đếm được,thể vô hình là trái lại. Trong một vũ trụ khổng lồ, vật chất hữu hình chỉ chiếm một  một khối lượng (thể lượng) nhỏ bé, và trong khoảng không còn lại là vật chất vô hình, hoặc ta  gọi là thể vô hình (linh hồn).Chính thể vô hình là vật chất đen, mà khoa học của loài người chưa cân, đong, đo, đếm được. Tuy nhiên, chúng ta vẫn xác định là vật chất đen, có một tỷ trọng lớn hơn tỷ trọng của vật chất hữu hình, để đủ sức để đảm bảo vũ trụ phải nằm trong một hệ thống xác định, mà chúng ta đang chiêm ngưỡng được.


 


   1.4.a Thể vô hình


 


            – Một nhà trường sinh học, có thể đạt đến độ tiên đoán được quá khứ,  hiện tại và tương lai. Sự thấu hiểu tối thượng đó, được thể hiện bằng  Đức phật Thích Ca Màu Ni . Quả nhiên là khi nói về quá khứ, sự tiếp xúc cảnh quan của quá khứ, được hiện ra trong tầm mắt của nhà cảm xạ học. Chứng tỏ một điều :cuốn phim cảnh quan đó, đã được một người quá cố ghi lại, và linh hồn của họ đã trao cuốn phim đó cho người cảm xạ. Như vậy, toàn bộ thông tin đó, đã nằm trong thể vô hình. Sự vĩnh cửu của thể vô hình nói lên một điều rằng : thể này có thể thấm qua vật thể, thấm qua trái đất tràn ngập trong vũ trụ. Khi chúng ta tìm hiểu ý nghĩ của người khác thì thể hồn( vô hình) của ta thấm qua người đó, nắm bắt và đọc được những bản ghi nhớ trong thể vô hình của họ. Bản thân họ không chủ động nên cũng không hay biết được điều đó. Như vậy bản thân thể vô hình, đã là một linh hồn có chủ động.


             – Khác với thể hữu hình, là thể có cấu trúc sắp xếp theo một trật tự hóa học, sinh lý điện trường. Thể vô hình là thể vô định hình, không có trình tự tổng quan toàn thể, mà có tính tự do: tự do trình tự và tự do biến hóa. Chính chúng ta ,sự đồng nhất của khoảng không vũ trụ. Đồng nhất với hiện thân của chính ta, chính anh, chính cái cây, núi đá, sông nước. Chúng là đối tượng của từng vật thể và quản lý tổng sắp đặt vật thể vũ trụ.


 


1.4.b Sự tiên đoán về cấu trúc của thể vô hình


 


             Sự vô định hình của thể vô hình, đang làm cho các nhà bác học bối rối, vì không xác định được chúng, bằng các dụng cụ thí nghiệm. Người ta còn chưa đọc được, các đám mây hạ lượng tử, vì chúng quá nhỏ bé, và chỉ xuất hiện trong thời gian qua ngắn ngủi. Trong khi đó, đám mây vô định hình, có thể thấm qua bất kỳ vật cản nào.Như vậy, các hạ hạ lượng tử của đám mây vô định hình phải, rất nặng và như bằng không, chúng có thể đi xuyên qua hạt nhân nguyên tử, mà không làm hạt nhân bị ảnh hưởng gì.Mật độ của hạt hạ nguyên tử vô định hình, dày đặt hơn mật độ cấu tạo hạt của hạt nhân nguyên tử, nên chúng sẽ không bị hút lại, mà ngược lại, chúng lấy theo các thông tin cần  thiết trong hạt nhân đó.Chúng có thể ra đi ,ở lại. tức là chúng hoàn toàn nhởn nhơ, trừ khi chịu một ảnh hưởng của một trường điện tử nào đó, từ vật thể chủ nhân- Lúc đó, chúng lập tức tới bên kia nơi chủ nhân muốn, như thế. Như vậy, trong không gian, các hạt hạ lượng tử vô định hình, có vận tốc biến thiên đến kỳ dị. Chúng có thể vận động, giao động tại chỗ, kết hợp thành một đám mây, có tỷ trọng lớn hơn không (Tỷ trọng cảm xạ).Vì chúng vô định hình, nên các đám mây trượt qua nhau, thậm chí các hạt cũng trượt qua nhau, vì chúng có cùng dấu dương,  nên chúng chỉ đứng thành từng đám lộn xộn cách nhau, chúng chỉ liên quan với nhau, vì sự cộng hưởng bởi một thể chế chủ nhân (Ví dụ thần sắc ta). Các đám mây này sẽ đổi dấu cho nhau lúc âm, lúc dương, để chúng có một ràng buộc nhất định, giống như các thành phần cấu tạo của cơ thể ta vậy.


            Tóm lại, thể vô hình bao gồm  những hạt hạ nguyên tử tự do, tràn ngập vũ trụ, kích thước của chúng bằng không, nên sự tồn tại trong thời gian thuần nhất, nghĩa là bằng không đến vô tận. Chúng tồn tại trước khi hình thành vũ trụ, và tồn tại mãi khi một vũ trụ mới hình thành.Mỗi hạt, sẽ ra một không gian bằng thời gian của vũ trụ, nhưng khối lượng của chúng, lớn đến nỗi luôn luôn kéo lại vị trí cũ , và cũng vì thời gian của chúng luôn là không, nên mỗi hạt đã nở ra một sợi vũ trụ, dài bằng tuổi vũ trụ, nhưng bản thân chúng là vĩnh cửu, nên tuổi luôn bằng không (gần như không).


            Chúng ta hãy tưởng tượng, không gian vũ trụ là vô tận, trong đó, các sợi của thể vô hình là tràn ngập vũ trụ của chúng ta, có hình như một quả cầu, có giới hạn, chúng đi vào vũ trụ vô tận vô hình, và tạo ra một thế ràng buộc vào nhau, tại khu vực vũ trụ của chúng ta. Chúng làm thay đổi các đường sức-sợi của thể vô hình, và tạo ra một hệ cân đối về lực, và nhờ đó vũ trụ chúng ta tồn tại có qui luật.


             Bởi vì sự không tưởng đó quá lớn, nên chúng ta không đi ra ngoài thêm nữa, mà chúng ta chuyển vào định hướng hẹp lại. Thế nào là thể vô hình trong chính bản thân của chúng ta? Nếu cả vũ trụ đều nằm trong  không gian của thể vô hình, thì chính chúng ta cũng vậy. Chúng ta nằm trong không gian thể vô hình. Chúng ta nằm trong thể vô hình, từ lúc còn trong bụng mẹ, và cho tới khi chết đi. Hoặc nói cách khác, thể hình của phả hệ của ta, từ những người tiền bối xưa kia, cho đến khi ta chết. Nhưng nói rộng ra, thể ADN đã lưu truyền, và sẽ lưu tryền mãi mãi, cho đến khi loài người không còn nữa. Loài người thì sống phụ thuộc vào hệ mặt trời; …và như thế mãi mãi….


             Chúng ta là một vũ trụ nhỏ, trong không gian thể vô hình ,chính ta và thể vô hình mà ta đi qua trong suốt cuộc đời ta, là hiện thân thật sự của con người của ta.


             Nói cho rõ ràng hơn, khi một vật thể chiếm chỗ trong không gian thể vô hình, thì bản thân đám mây thể vô hình đó, sẽ định nghĩa khối lượng, hình ảnh và toàn bộ quá trình tồn tại của vât thể đó. Nếu một vật thể có sắp đặt duy trì ADN ( như dòng họ một hệ người ), thì thể vô hình sẽ lưu lại toàn bộ tổng thể gia phả từng người, từng hoàn cảnh, và từng không gian sống riêng biệt, nơi mà từng người chiếm chỗ.


             Như vậy, rõ ràng đám mây thể vô hình, đã đọc được và ghi chép lại không những bản thân ta, mà còn toàn bộ hình ảnh của ta, trong không gian vô hình mà ta chiếm chỗ. Chính hào quang của ta, trường năng lượng của ta, là một đám mây phụ thuộc quanh ta, được cơ thể ta sinh ra , chính cơ cấu hào quang đó, là một sự thẩm thấu vào đám mây thể vô hình, và nhập được vào hệ thống thể vô hình quanh ta. Với một người luyện khí công tâm trí đạo pháp, sẽ có cơ hội rất lớn, tiến đến việc hòa nhập và đọc được những dự liệu của thể vô hình, ghi lại cho ta và cho cả những người mà ta tiếp xúc.


 


 

Xem nhiều ngôn ngữ »