1.6 Chấp nhận những nghiên cứu có tính sáng tạo, kỳ dị đột phá mà chính chúng ta chưa nghĩ ra

Loài người sợ rằng đến năm 2300, Thế giới sẽ rơi vào nạn nhân mãn và cuộc sống sẽ cơ cực, bởi thiên tai, ngập lụt, bão tố, không còn thức ăn, nước uốngcho loài người lên đến  30 tỷ người.


              Người ta tính rằng, với đà sinh sản và các cơ hội sống còn do thuốc và ngành y tế chăm sóc quá hiệu quả, làm con người đại nhảy vọt về tăng dân số ( theo tính toán:đến năm 2300, loài người sẽ có 30 tỷ dân – khoảng gấp bốn lần ngày nay). Trong khi đó do hiệu ứng C02, trái đất nóng dần lên, làm tan băng ở Bắc cực, và Nam cực, mực nước biển sẽ tăng lên 4 mét nữa, làm ngập lụt tất cả các miền duyên hải, trong đó Việt Nam mất 50% diện tích đất bị ngập lụt, toàn bộ ngành chăn nuôi, trồng trọt và các cơ sở xản xuất biến mất. Chúng ta- người việt Nam sẽ không còn sức xuất khẩu nữa. Nước mặn hoàn toàn tràn vào các vùng duyên hải, cho đến khi chúng ta phát minh ra lúa nước mặn? loài người không còn gì ăn nữa, trừ cá biển và rong biển.


             Tôi nói rằng: “Trong hoạn nạn, loài người có cơ may biến đổi thông thái, và thích nghi rất nhanh”. Trước hết, quá trình tiết giảm dục vọng tự phát ở loài người, đang trong nguy cơ bành trướng trên khắp Thế Giới. Nhờ có những khu vui chơi giải trí, và phương pháp tránh thai, mà lớp trung niên, thanh niên có nguy cơ ngày càng ít con. Nhờ phép sống lâu của chúng ta, người già càng nhiều, người trẻ càng đẻ ít,  và trong khoảng 300 năm nữa, loài người đã tiệm cận đến trao đổi năng lượng khí năng cho nhau.Và hòa quyện với trái đất, cho đến khi tình dục, cũng không cần xuất tinh nữa.Tôi đồ rằng:100 năm nữa, loài ngưởi sẽ tăng thêm một nửa tức 8+4 = 12 tỷ; 100 năm tiếp theo sẽ tăng thêm 1/4 tức 12+3 = 15 tỷ;100 năm tiếp theo nữa sẽ tăng thêm 1/8  tức 15 +2  =17 tỷ; và đó là con số cần được bảo vệ, vì sự sinh sản sau này là rất hiếm, với tỷ lệ tương lai 4 người chỉ có 3 con. Sự chinh phục năng lượng mới sẽ vào khoảng năm 2200, trong khoảng từ năm 2110 đến 2200 người ta bắt đầu dùng điện năng th từ năng lượng nhiệt hạch của mặt trời.Từ năm 2100, đã phát minh ra hiện tượng năng lượng siêu việt, từ năm 2200, đã tích tụ được năng lượng siêu việt: ánh sáng siêu tĩnh sinh hóa của vũ trụ vô tận. Đến năm 2300, loài người sẽ tiếp nhận, và nói chuyện được với các nền văn minh, ở các vũ trụ thực tại khác. Tuy nhiên, để chinh phục vũ trụ,  con người cần sống tới 500.000 năm nữa. Con người  sẽ làm bá chủ không gian vô tận từ năm 1 tỷ trở đi…


 

Xem nhiều ngôn ngữ »