1.3 Thể tinh thần – thể ADN

Một nhân vật bao gồm hai mảng:


              1.Cơ thể vật lý + Hóa học.


              2.Cơ thể tâm thần.


 


              Khi mẹ mới sinh ra ta, cơ thể 1 và cơ thể 2 hợp lực, để định hướng ta theo một chiều cao,cân nặng, các ưu điểm, khuyết điểm nào đó.Khi đã hình thành ở ta, một cơ thể trưởng thành, lúc đó là vào khoảng năm 14-15 tuổi. Ta gọi thể 1 là thể nhiễm sắc ADN, thể 2 là thần hồn, hai thể đó luôn tồn tại, trong bất kỳ một sinh vật nào, kể cả động vật ,thực vật, và một vài thể khác, ví dụ như nước, thạch anh ,cẩm thạch… các loại định hình có nguồn gốc từ thể lỏng…


            Trong giai đoạn mới sinh, đến tuổi trưởng thành, thì thế 1 rất lớn ,thể 2 rất nhỏ,thể 2 sẽ lớn dần lên và bùng phát, khi con người bắt đầu vào tuổi trưởng thành. Lúc này thể nhiễm sắc là 70%, thể hồn là 30% cuộc hoán đổi tỷ số, sẽ kéo dài suốt cuộc sống con người…cho đến 70 tuổi thì thể nhiễm sắc là 30% và thể hồn là 70%. Khi con người đó chết đi, thì thể nhiễm sắc sẽ còn lại chừng 1%-5%, thể hồn là 95%-99%.Sự bùng phát phút cuối cùng mãnh liệt, và thể hồn hóa thân vào cõi vĩnh hằng.


             Cơ thể tâm thần, được diễn đạt như vầng hào quang, bao quanh con người và vật thể.Cây cối ,sinh vật ,thậm chí cả phiến đá…Vầng hào quang của con người, có nhiều tầng lớp:


      1. Lớp trong cùng là bức xạ trắng rộng khoảng 3-5mm,


      2. Lớp kế tiếp là bức xạ vàng nhạt rộng khoảng 20-50mm,


           3. Là lớp siêu dẫn các luồng bức xạ sẽ hóa thân vào các mạch siêu dẫn nhỏ  và siêu dài.Các nhà khí công trường sinh có bước bức xạ đột biến thâm nhập được vào sợi bức xạ của vũ trụ, bước sóng của bức xạ đó là vô tận .


            Một nhân vật bao gồm hai mảnh ADN, và mảnh thông tin về ADN đó.Chính thể hồn, đã biểu diễn cho thể ADN, một nguyện vọng tìm hiểu thế giới đối diện Thể hồn dưới danh nghĩa một quầng bức xạ lượng tử, sẽ thâm nhập vào thể hồn đối diện, cũng là một quầng hào quang bức xạ lượng tử. Như vậy toàn bộ thông tin của ta, sẽ được đối diện với toàn bộ thông tin của người đối diện. Hai trường năng lượng sẽ tự đàm thoại bắt tay, hay đánh nhau, cười nói, hay chửi nhau. Tuy nhiên, nhà trường sinh học luôn là một người tự chủ ,vị tha, trường của họ, nhanh chóng đọc hết trường đối  diện, các màu sắc lệch hướng , các khiếm khuyết, rối loạn và sự băn khoăn của họ. Trường của ta, là trường tự chủ, trường đối diện là trường tự nhiên. Ta đang bắt đầu thâm nhậpvào lương tâm của họ …


 


 

Xem nhiều ngôn ngữ »