Giới thiệu

Đại học trường sinh là gì?

Cánh của trường sinh I là tựa đề của Đại học trường sinh: diễn tả phép luyện khí công tâm trí niệm pháp gọi là phần nhập môn cách rèn luyện đến cuộc sống trường sinh của con người. Cánh cửa trường sinh phần II là đưa nhân sinh quan của con người vươn tới một tầm hiểu biết ngoài sức tưởng tượng của loài người hiện nay tức là vượt qua sự hiểu biết về thế giới vũ trụ thực tại mà trong đó có hệ ngân hà của chúng ta, trong hệ ngân hà này có mặt trời và các vệ tinh của chúng ta và trong nó là trái đất của chúng ta. Vượt qua thực tại nơi mà loài người còn chưa hiểu biết hết để đến với thế giới vũ trụ vĩnh cửu đàn hồi mà ở đó chứa đựng vô cùng các vũ trụ thực tại khác nhau (trong đó có vũ trụ thực tại của chúng ta). Bức tranh và luận thuyết về nhân sinh quan của vũ trụ vô tận là kỳ bí và thần diệu sẽ nói lên điều mà con người mong muốn: đó là cuộc sống trường sinh. Sự tạo thành nguyên mẫu trường sinh là luận thuyết cho con người chúng ta tiến hóa theo. Điều ước nguyện trường sinh của loài người là sự thật, cũng như sự thật về trường sinh là một phép màu nhiệm mà tôi muốn chứng minh cho tất cả mọi người trên trái đất này được trải nghiệm và cảm nhận. Tôi mong mọi người cẩn thận, sáng suốt để đi theo ánh sáng sinh hóa bất tử từ những tập hợp nguyên sinh là thế giới vô tận đang song hành với thế giới thực tại mà chúng ta đang trải qua. Phép trường sinh sẽ là cứu cánh để loài người trở nên bất tử trên con đường trở về quê hương xa xăm của mình – thiên đường nguyên sinh…

Phép trường sinh sẽ được định chuẩn trong con người ta một khi ta thấu hiểu định hướng vũ trụ vô tận là gì? Toàn bộ học thuật này tôi đã viết ra bằng lối suy diễn mang tính cá nhân, một điều kiện tiên quyết giải thích mô hình với khả năng có thể đạt được. Chúng ta đang sống trong vũ trụ thực tại ( Vũ trụ có điểm xuất phát và điểm tận cùng ). Như vậy chúng ta cũng có điểm xuất phát và điểm tận cùng. Tuy nhiên, khi nghiên cứu phép trường sinh thì tận cùng của sự ước nguyện là nghiên cứu thuật sống lâu tới vĩnh cửu. Hiểu biết của con người hiện nay đang bị giới hạn trong vũ trụ thực tại. Một khi con người thoát ra để trở thành thần tiên thì sẽ cảm nhận được một vũ trụ to lớn hơn bao trùm nhiều vũ trụ thực tại khác nhau. Vũ trụ đó điều khiển sự sinh tồn của các vũ trụ thực tại… ta tạm gọi vũ trụ to lớn đó là vũ trụ vô tận đàn hồi. Toàn bộ các sự phỏng đoán vội vã được tôi viết ra theo một phản xạ cá nhân, một số các con số là các phỏng đoán cá nhân, một số con số của các hợp chất là các bài thuốc thịnh hành đang được các nhà thuốc tây bán.

Khi chúng ta thâm nhập sâu sắc vào thuật trường sinh thì chúng ta sẽ đạt được thêm các định hướng cảm xạ sinh hóa, đó là năng lượng của bức xạ sinh hóa của bản thân chúng ta, là năng lượng sinh hóa, bức xạ từ vũ trụ vô tận đàn hồi. Sự cho đi trường năng lượng sinh hóa của bản thân, sự đón nhận trường năng lượng sinh hóa của vũ trụ vô tận…và từ đó chúng ta sẽ đạt được các hiểu biết về tâm linh, các hiểu biết về quá khứ, hiện tại và tương lai. Cách bày tỏ tấm lòng bằng ngôn ngữ tâm linh và chúng ta sẽ xây dựng thật tốt ngôn ngữ này dùng để giao tiếp trong các cuộc tiếp xúc với những thực thể sinh hóa trong tổng thể vũ trụ ( vũ trụ vô tận ).

Phép trường sinh là một kỹ thuật để tạo ra một thực thể thần tâm tồn tại song hành với cuộc sống của ta và thực thể đó dần cải tiến toàn bộ cơ thể sinh học, cơ thể tâm thần và hoàn thiện cơ cấu bộ gen di truyền AND của bản thân ta, bởi vậy, ngôn ngữ mà tôi viết ra tựa như các câu thần chú mà chúng ta hiểu đó là chử “ Niệm “, niệm là ngôn từ ngắn nhất, dẫn ta đến một biểu đạt về một vấn đề nào đó ( có thể phải mô tả hàng chục trang viết ). Toàn bộ liên tiếp các câu niệm đã hình thành cuốn sách của tôi. Nếu tôi trình bày mạch rõ ràng theo ngôn ngữ của chúng ta hôm nay thì cuốn sách này phải dài tới 1000 trang, mà như vậy tôi không có thời gian, kể cả tất cả chúng ta điều không đủ thời gian để sống vì thời gian của chúng ta ngắn quá. Vậy các bạn cần cố gắng hài lòng với các câu niệm của tôi bởi vì quan trọng nhất là tự tư duy cũng như một bài toán có thể có 10 cách giải khác nhau. Tuy nhiên chúng ta chọn cách giải ngắn nhất.

Không thể nào một cuốn sách nhẹ bổng như vậy lại chứa đựng nguyên lý phép trường sinh mà từ trước tới nay có ai dám viết ra ? sự thật rất giản dị và nhẹ nhàng ở chổ mỗi dòng chữ nơi đây đều là không gian, thời gian sống còn của sự tận tụy, sự rèn luyện trải nghiệm và sự hy sinh để chữa bệnh cho mọi người, sự ngắn gọn xác thực của ngôn từ chính là sự tồn tại của vạn vật suy biến, chính là sự thật, chính là “ niệm” vậy.

Khi các bạn đang đọc cuốn sách cánh cửa trường sinh (tt) này là lúc tôi đang trải nghiệm ở trường năng lượng kỳ diệu của tương lai. Tôi đang cố tìm hiểu và phân tích trường năng lượng sinh hóa của vũ trụ vô tận có đúng là nguồn sống thực sự quan trọng cho loài người trong tương lai hay không?chúc bạn đọc nhiều may mắn, hẹn cuốn sách thứ Hai vào năm 2014 dương lịch để tặng các bạn khắp nơi.

DIP LOM- Thầy pháp sinh là gì?

Học phép thuật Trường sinh và được công nhận là “Thầy pháp sinh”, là hai quá trình song song!

“Thầy pháp sinh “ là: sinh viên trãi nghiệm giữa bài học và phương pháp trường sinh, thông qua việc trả lời 450 học phần của cánh cử Trường sinh I và II, và cuối cùng là làm một bài luận văn về phương pháp luyện trường sinh. Thầy pháp sinh sau khi vượt qua các bài viết của mình, được chủ khảo chấm điểm tốt và hoàn thành luận văn theo một chuyên môn nào đó trong “Phương pháp Trường sinh”, sẽ trở thành “Thầy pháp sinh”.

Nhiệm vụ của họ là: tiếp tục rèn luyện khí công “Tâm trí niệm pháp” cho đến khi trở thành”Thần thánh sinh” (trường sinh) cho bản thân mình và chăm sóc các môn sinh mới theo học thuật Trường sinh.

Bởi vậy, giữa công nhận trải qua toàn bộ học phần và tiếp tục rèn luyện tự thân, tiếp tục hướng đạo cho các môn sinh mới là hai quá trình song song.

Lợi ích của học thuật Trường sinh trước mắt là trang bị thần học cho mọi người. Trong một xã hội phát triển, mỗi người đều theo một ngành học nào đó. Trường học dạy kỹ thuật làm việc theo ngành nghề, để đi làm kiếm tiền nuôi sống gia đình và bản thân mình.

Kiến thức thần học bổ sung làm cho nhân sinh quan của ta vững vàng, tâm trí ta mạnh mẽ và định hướng đúng trong công việc làm :”Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, biết bạn tốt và kẻ tiểu nhân, biết chiến đấu,. không khuất phục và chiến thắng.

Lợi ích tiềm tàng của học thuật Trường sinh là rất lớn, ví nó trang bị một sức sống còn tươi vui và sảng khoái cho những người đã thành danh, vừa có sức khỏe cả về thể chất đến sức khỏe tinh thần, vừa có nhiều tiền của và như vậy, ta có thể khẳng định nhân vật đó là hiện sinh của sự tươi trẻ bao dung, giúp ích cho toàn xã hội ,đó là những nhân sĩ, những thần thánh sinh nghiễm nhiên được toàn thể loài người ngưỡng mộ, mong muốn được làm việc với họ, kết bạn với họ.

Lợi ích cao cả nhất của học thuật Trường sinh là: định hướng cho toàn bộ xã hội loài người tiến hóa, vào một xã hội khoa học, mà trong đó sức sống còn của từng người là cơ sở để chúng ta được trường tồn, thoát ra khỏi mọi tai ương thảm khốc của tự nhiên, của bản thân xã hội loài người gây ra, và đưa dân cư trái đất hòa nhập vào vũ trụ rộng lớn thực tại, tiến tới hòa nhập vào vũ trụ vô tận- Quê hương cội nguồn của chúng ta.