1.5 Thực hành phép

1.5.1 Đọc ý nghĩ của một con vật nuôi (Chó nuôi) trong nhà:


 


            Con chó sống gần gũi với con người. Nếu ta nuôi một con chó trong nhà, tạo sao ta không thử đọc ý nghĩ của nó? Ta tưởng tượng là một chú chó khôn ngoan 2 tuổi ,rồi 3 tuổi ,5 tuổi… thực chất những con chó khôn ngoan, đều chỉ có một chủ thứ 1, rồi thứ 2 và cuối cùng  là thứ 3…khi con chó trưởng thành, nó sẽ rất khó gần gũi với người nuôi nó. Chó trưởng thành vào lúc 12 tháng, ta sẽ dạy nó lúc 13 đến 24 tháng. Muốn đọc được ý nghĩ của nó ta phải cho nó ăn và chơi đùa với nó. Bạn phải là người nhiều năm nuôi chó, từ mới sanh-trưởng thành-cho đến lúc chó già nua và chết. Như vậy là ta đã trải nghiệm quá trình sống còn của một con chó. Tôi đã trải nghiệm với một chú chó 10 tháng tuổi như sau: Rủ nó lại gần và lấy tay trái tát nhẹ vào mõm nó, làm đến lần thứ 2 là nó biết rằng mình đang đùa với nó, nó sẽ cảnh giác với tay trái. Nhưng khi dụ lần nữa cho nó chạy tới, nó sẽ cố ý né tay trái, thì bị tay phải tát nhẹ vào mõm, lúc bấy giờ ta nghĩ rằng nó sẽ chú ý đến hai bàn tay ta, nếu nó tiến đến ta sẽ lấy chân trái tát nhẹ vào người nó. Nhưng nó không đến nữa và chạy vòng vòng phía xa và sủa vui vẻ. Nó hoàn toàn hiểu được ý nghĩ của ta.


             Nhiều con chó đã đợi chủ về cách nhà 5 phút xe máy, nó đã ra cửa mừng ,vẫy đuôi ,chờ đợi (Chúng ta đều biết rằng 5 phút xe máy là khoảng 2-3 km). Con chó thường đọc được ý nghĩ của chúng ta về nó nhưng chúng ta, gần như không đọc được nó nghĩ gì đối với chúng ta, ( Chỉ thấy hiện tượng thân mật vẫy đuôi ,chạy xoay vòng vòng khi gặp gỡ) nhưng không thấu hiểu được nó . Nếu ta chơi đùa với nó cứ nghĩ trong đầu là lừa để thộp cổ nó… nó sẽ hoàn toàn không dám tiến tới gần ta, vì bản thân nó hiểu được ta nhiều hơn. Nếu ta vận dụng phương pháp tắt trường năng lượng, không cho ý nghĩ hoạt động, nó sẽ nghĩ là cuộc chơi kết thúc, và sẵn sàng tiến đến gần ta,  để tỏ rõ thân thiện,lúc bấy giờ, ta thộp cổ nó, nhấc lên. Khi con chó bị bế, nó sẽ tâm phục ta, là đã hòa quyện vào dòng suy tư, của trường năng lượng của chó, hòa vào trường định nghĩa ADN dòng tộc chó, và từ đó, ta là một cá thể được hòan toàn tin cậy.


 


     1.5.2 Đọc được ý nghĩ của con người ( là rất khó).


 


             Con người có học thức, biết nói, biết viết, nên phạm trù đọc được ý nghĩ là một giới hạn rộng, và giới hạn đó là các nghi thức định vị,  các chiều có thể của một giải pháp tiến hành, ta không thể viết, và mô tả một cách khúc chiết được, các phạm trù  mà ta đọc được như là nói thật, nói dối, lừa đảo, nói sai đi, đưa cho đối tác vào sự thiệt thòi, còn ta được lợi… bằng mọi biện pháp để đoạt được. Những điều đó gọi là tâm địa không tốt. Mặt khác, nhiều người sống ủy mỵ, chọn thiệt thòi cho mình, bị lừa dối, không đạt được mục đích cuộc sống, tiền bạc, ,tình cảm, không thự hiện được ý chí , nguyện vọng , giấc mơ nhỏ bé của bản thân. Vì học thức kém, mà bị lừa đảo, thua thiệt, tin tưởng thái hóa, hoặc mất lòng tin, bị kẻ xấu chèn ép, mà tự cảm thấy yếu hèn, không khắc phục, quật khởi được…


            Đọc ý nghĩ của một người có học vấn, về trường sinh cao hơn ta, cũng rất khó. Những người hiểu được tâm linh, không muốn cho ta đọc họ. Họ chỉ cần tắt dòng cảm nhận thân hữu, và bật một rào cản mơ hồ bâng khuân, không chống đối, không thân hữu, nếu như vậy, ta sẽ không thể đọc được ý nghĩ của người ta được. Hoặc giả, người ta sẽ đưa ta vào một mê hồn trận, bao gồm toàn bộ những lập luận khác nhau, mà trí não đã và đang lập ra. Trong đó có phần được chọn, phần không được chọn, những phần đối kháng hoàn toàn không được chọn…Trong những rào cản khó khăn vô cùng, thì chí có một người đại diện cho sự uyên thâm vô thường (thông thái vô thường) là chính đức phật Thích Ca Màu Ni  và chỉ có Người mới là hiểu hết  mọi sự vật, và các hành tung tâm linh của nó trong vũ trụ này. Hình ảnh Đức Phật, đúng ra là một vọng tưởng cao quí, về viễn cảnh con người nào đó (người thủy tinh) cũng được tặng phẩm, về sự thấu hiểu uyên thâm- biết hết ,hiểu hết, mọi sự vật…


            Sự tinh khiết, không tỳ vết trong một con người, mà chúng ta kỳ vọng như là người thủy tinh, hoặc chính xác hơn là một cơ thể pha lê, với cuộc sống vĩnh cửu. Thì chính cấu trúc đó là Đức Phật, chính Đức Phật đang ở trong lòng tin của ta, và ở trong ta. Sự thật chỉ có một diện mạo, tất cả các diện mạo khác là không thật, không được mưu cầu, không nên thực hiện, và không thể thực hiện. Chính là ta với sự tinh khiết pha lê của mình, khi thấm qua một người, sẽ cảm nhận được, đọc được điều mà người ta cần, khuyên họ nên làm như vậy, nên tránh xa tai họa, và nên làm theo lẽ phải. Cho dù một người không muốn tâm sự, về những đau đớn của lòng họ cho ta nghe, cho dù họ cố che đậy tâm linh họ bằng sự lãng đãng, không suy tưởng, cho dù họ nhìn ta lo lắng, và thù địch, thì sự tinh khiết và lòng trắc ẩn của ta cũng vẫn chiến thắng, bởi vì đó cũng là đức hy sinh vì bạn, như vậy, có khác nào tình mẫu tử ruột thịt, tình đồng đội sống chết có nhau…


 


   1.5.3 Đọc được một cái cây, (một khu vườn), một căn phòng ở, một cảnh quan, một vật     thể (thạch anh).


 


            Tôi thường đi viếng cảnh chùa. Bỗng thấy một cây Bồ Đề ngắn ngủn, nhưng tán lá xum xuê, tán lá tròn thật đẹp. Vị trí của cây nằn trước chùa, phía bên phải-Vị trí này không phải là đẹp. Trên cao là đường dây điện hạ thế, chính vì vậy, cây này luôn bị phát cành, nhiều khi bị phát cành nhiều quá, trông rất tiều tụy đáng thương. Tôi đoán cây có tuổi chừng 35 năm, như vậy, cây này cũng như một người em của mình vậy. Đúng khi tôi đang tâm sự với cây Bồ Đề trẻ, thì từ cây tiết ra một mùi thơm hăng hắc của cành lá Bồ Đề, đó chính là lời ngụ ý của cây Bồ Đề thường xuyên bị chặt cành, nó đang trò chuyện với tôi.


            Những người theo đạo Phật, hết thảy đều coi trọng cây Bồ Đề, vì truyền thuyết về đức Phật tu luyện dưới gốc Bồ Đề. Vậy đó là một cây ”quan trọng “. Nếu cây đó luôn bị chặt cành, thì nó càng thu hút sự chú ý hơn nữa. Nếu linh hồn ta xao xuyến, những ý nghĩ về cây Bồ Đề, thì hồn cây Bồ Đề cũng hòa quyện với ta ( giống như chúng ta thường bắt tay nhau khi gặp mặt vậy ). Cái cây không biết nói, nên sau cái “bắt tay” với ta, nó đã tiết ra mùi đặc trưng của nó để ta ngửi thấy.


            Một cái cây thông thường thì không có gì đặc biệt. Nhưng khi con người ươm cây, tỉa cành ,uốn cành thì nó trở thành thân thiết, đáng yêu trước mắt con người. Con người có thể bố cục một khu vườn theo một ý thích riêng tư: chỗ thì trồng tỉa, chỗ thì trồng cỏ, đường đi bộ, hồ nước và cây , đá, hoa, trái…Như vậy, người làm vườn đã dùng tình cảm của mình, xây nên một không gian ngọt ngào, rạo rực , bình yên.


            Khi chúng ta lạc vào một khu vườn như vậy, ta bỗng thấy rõ chính tâm hồn, và sức lao động của người làm vườn. Ta nhận thấy sự sắp đặt cắt tỉa, hoặc giả ngẫu hứng: ta đã đọc được cảm nhận của người làm vườn. Như vậy, người làm vườn thông qua khu vườn, đã làm cho ta”thấy” được họ. Nói một cách khác, ta đã và đang nói chuyện, và đọc được tâm linh của khu vườn. Đôi khi, sự ngẫu nhiên của một cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, lọt vào đôi mắt ta . Ta trãi mình ra với cảnh quan đó, ý nghĩ của ta bay lượn trong cảnh quan đó, linh hồn ta vui đùa với cảnh quan đó. Trường năng lượng yêu thương, thán phục,thả mình của ta  hòa vào cảnh quan, và như vậy, ta đã được yêu lại. Hãy yêu vũ trụ sâu thẳm bên ngoài trái đất, đó là một cạm bãy, đủ sức thu hút hết hồn của ta vào đó.


             Hồi còn nhỏ, tôi thường mơ tưởng được là một kiến trúc sư, bởi vì những căn nhà ,ngôi nhà sao mà đẹp thế…ơn trời: giấc mơ đó đã thành hiện thực. Nếu tôi sống tới 300 năm, tôi vẫn sẽ thiết kế những ngôi nhà thật đẹp, cho các bạn của mình. Ước gì chúng ta có thể làm việc mãi mãi. Con người với con người họ yêu nhau, thì sẽ sáng tạo ra những  đứa con giống họ, những bài thơ hay, những bức tranh bất hủ, những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng , những bộ phim ăn khách…


            Con người với con người yêu nhau , họ yêu cả thiên nhiên, những tác phẩm văn thư, nhạc họa, phim ảnh…thì sẽ sáng tạo ra những ngôi nhà đan quyện với thiên nhiên, để cho cuộc sống của gia đình họ như là sống trong thiên đường. Có những thiên đường rất lớn: như lâu đài ,hồ rộng, rừng nuôi thú và cánh đồng trồng hoa…Có những thiên đường rất nhỏ, chỉ là một căn phòng cho một gia đình, nhưng ở đó có tình yêu, có lời hát của trẻ em, có cây xanh, có cơm canh ngon lành, có những lời nói thật, và có những người cố gắng làm việc, kiếm tiền nuôi sống nhau…Có những thiên đường nhỏ hơn nữa, có khi chỉ là tô canh cải, tôm kho, của người bạn ta nằm trong tủ lạnh, khi kẻ hành khất như ta, bỗng trở về nhà, mở tủ lạnh ra, bưng tô canh lên …húp một ít… Tình nghĩa nào đã tràn vào vị canh ( tuy lạnh ngắt nhưng thật ngọt và thơm ngon).


            Có những thiên đường, mà sự tinh khiết của nó, như là một sức mạnh huyền bí, không khuất phục, nó có thể bảo vệ cho ta, trước những cám dỗ, những kẻ tiểu nhân đê hèn, luôn định hại người, những ý thức lừa đảo, ăn trên những người khác, chống đối những kẻ có ý thức, đánh cắp đồ đạc,tiền bạc,tình yêu. Nó bảo vệ ta, cảnh tỉnh ta, luôn trong sáng, tinh khiết và không khuất phục, như chính nó đó là tinh thể Thạch Anh. Ngoài Thạch Anh ra, những tinh thể khác, có nguồn gốc bố cục phân tử vô định hình, trải qua nhiều ngàn năm, đã thành hóa thạch, như các loại đá quí Kim Cương ,Ngọc Thạch các loại… Xưa kia chúng ở dạng chất lỏng, có thành phần chính là các bon+Hđro+O xy…Trải qua thời gian vô tận của vũ trụ, các phiến Thạch Anh, đã mang linh hồn của vũ trụ, đem đến cho chúng ta.


 


 1.5.4 Đá Thạch Anh.


 


            Chính vật thể Thạch Anh, là một cánh cửa thông tin, giữa chúng ta và vũ trụ. Tinh thể Thạch Anh, là một thể huyền diệu,nó nhận của một người có Trường năng lượng, cực kỳ thông minh (Như là trường năng lượng trường sinh của chúng ta) một ám thị trường năng lượng thông minh. Ví dụ ta có một tinh thể Thạch Anh dạng vô tư, trong sáng( Chưa bị tác động ám thị một trường năng lượng nào). Ta sẽ tặng tinh thể này cho con trai ta- Con trai ta bị chứng trầm cảm, không nói ra được một câu dài, hơn nữa thần kinh huyết mạch hay bị đảo lộn, gọi là khí huyết đảo lộn.(Con trai ta cân nặng khoảng 48 kg,cao 1,72m, tuổi 16) thì tinh thể Thạch Anh phải nặng hơn 1kg.


            Phương pháp ám thị như sau: Hai tay cầm tinh thể Thạch Anh,các ngón tay ôm lấy tinh thể(Hình trụ sáu cạnh ,đỉnh nhọn) Lòng bàn tay áp sát vào phiến Thạch Anh. Ta bắt đầu dẫn năng lượng vào phiến Thạch Anh, và ám thị bằng câu :”Hãy đem sức mạnh đến cho con trai ta”, hãy bình ổn khí áp, và tạo ra sự sung mãn, tính khí mạnh mẽ, cho con trai ta vượt qua những bất ổn của cơ thể tạo thành. Ta cầm phiến Thạch Anh trong vòng 30 phút, nếu ta không có thời gian, thì có thể ám thị và tryền năng lượng nhiều lần, và mỗi lần ám thị và nghi thức phương pháp ( không thay đổi). Phiến Thạch Anh, sau khi được tryền một nghi thức ám thị bằng năng lượng, và mục đích công việc- Nó sẽ tự hút năng lượng vũ trụ, và phát ra chính năng lượng đó, ám thị đó, nghi thức đó ra xung quanh nó, và điều đó sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến con trai ta, khi nó thường xuyên ở bên cạnh phiến Thạch Anh đó. Dĩ nhiên, kết quả trị liệu trực tiếp, sẽ đem lại lợi ích hơn nhiều. Bởi vì, năng lượng của một người, đã được hun đúc mấy chục năm là rất mạnh mẽ.


            Trở lại vấn đề đá Thạch Anh. Riêng bản thân viên đá Thạch Anh, đã được tồn tại, bằng ảnh hưởng trường năng lượng vũ trụ. Có thể từ vũ trụ, đã có mầm sống vũ trụ. Trong khoảng không  vĩnh hằng gần như vô tri, đã có tri thức vũ trụ (điều mà chúng ta chưa kiểm chứng ra ). Nhờ trong phiến Thạch Anh, đã có sẵn tri thức vũ trụ ( giống như một mã gien vũ trụ) tri thức vũ trụ đồng diệu với mã gien của chúng ta, ( bởi vì chúng ta là một phần của vũ trụ). Khi chúng ta ám thị một công việc cho phiến Thạch Anh, và truyền cho nó một trường năng lượng định hướng ( theo ám thị ), nó bắt đầu hoạt động theo định hướng đó, nó nhận năng lượng vũ trụ, và phát ra trường năng lượng chữa bệnh, theo định hướng của ta. Sức phát xạ năng lượng của Thạch Anh, còn mạnh hơn năng lượng mà ta đã giao cho nó, nó đã thực hiện được một công việc của ta phải làm. Nó có tri thức chữa bệnh của con người, nó đã được qui nạp một định nghĩa ,phương pháp phải làm,và nó tự nhận năng lượng vũ trụ, và phát năng lượng đó ra thông qua ám thị của ta, tức là luôn luôn phát ra trường năng lượng trường sinh của ta. Như vậy, Thạch Anh là một vật thể thông minh. Nếu ta ám thị cho Thạch Anh toàn bộ trí tuệ của ta, thì kể từ khi đó sau đó nhiều triệu năm, nó sẽ là một vật thể thông minh kỳ dịêu biết chừng nào.


             Phiến Thạch Anh có nhiều màu: trong như kiếng, màu đỏ, xanh, vàng, xanh da trời, màu đen, xám, viên đá quí phải trong như ngọc, như nước, như pha lê, những phiến Thạch Anh Việt Nam, thường đục không trong, thì tính phát xạ của nó không cao, dễ rối loạn. Con người thường qui cho Thạch Anh những phẩm chất của con người, theo màu sắc mà họ cảm nhận. Theo tôi, Thạch Anh chia làm mấy màu, và có tính năng khác nhau như sau:


 


1-      Màu trong suốt có gợn bông màu đỏ đục


          Thạch Anh này, có tính năng chữa bệnh, khôi phục những khiếm khuyết ở con người, làm cho bệnh nhân tự phục hưng dần tới mạnh khỏe.-Thạch Anh này để gần giường ngủ,chỗ làm của ta.


2-      Màu trong suốt có gợn màu vàng ánh kim tươi sáng


         Phiến thạch này, thường có tác dụng ngăn ngừa những dục vọng xấu như: lừa đảo, tham lam., trộm cắp…Thạch Anh này, thường để chỗ làm việc, để bảo vệ công việc được trôi chảy, kiểm tra khách hàng, và các hình thức ứng xử.


3-  Màu trong suốt có bông trắng đục


         Thạch Anh này, thường để ở phòng ngủ, nó có tính thanh lọc, hiền lương, quân tử,chăm sóc con người sao cho thật thà trong sáng.


4-  Màu trong suốt có gợn tím hoặc lam,da trời


         Đây là dạng Thạch Anh quí hiếm , nó tượng trưng cho trí tuệ thâm sâu của con người. Giữa vũ trụ bao la, nó giữ con người trong trạng thái thông minh,  và không bị biến thái, bởi hoang tưởng hoặc điên loạn . Phiến thạch này, có cảm giác như từ cửa Phật vĩnh hằng gửi tới cho ta


 5-  Màu trong suốt pha đen khối


         Phiến Thạch này, có ý nghĩa trừ tà, xua đuổi ma quỷ, những oan hồn điên dại, giúp cho người yếu tim ( yếu bóng vía ) tự tin hơn. Thạch này, giống như một võ sỹ bằng thép, không khoan nhượng với bất cứ  một thế lực nào, định xâm hại đến chủ nhân.


             Nhìn chung , đá Thạch Anh là loại thông thường, dễ kiếm, công dụng của nó được mô tả và được con người tin dùng, trong cuộc sống của mình, nhiều dạng tinh thể khác, cũng có bố cục các bon theo lớp tự nhiên, cũng có giá trị tâm linh, và tác dụng như Thạch Anh và hơn cả Thạch Anh, như là đá Sa Phia, Kim Cương, các Ngọc Thạch: hồng, lam, đỏ… theo một định nghĩa càng rắn chắc, càng trong sáng, càng lâu đời, và cùng cấu tạo vô định hình (lớp trượt qua nhau), thì tinh thể đó càng quí giá và nhiều tác dụng. Ví dụ: như bạn được sở hữu một viên kin cương đen, đeo ở cổ, hoặc ngón tay, thì cũng như bạn đang sở hữu một thiên binh, bảo vệ cho bạn mãi mãi.


 

Xem nhiều ngôn ngữ »