1.5 Yêu thương tuyệt đối loài người-Quốc gia mình, gia đình và con cháu mình, toàn tâm sức ý chí vì sức khỏe cộng đồng vì sự phát triển đến trường sinh và thông minh hơn nữa của loài người

Người chồng sinh hoạt tình dục với vợ đến độ kích thích cao thì phải xuất tinh. Những người không muốn có con thì họ phải đeo bao cao su, hoặc xuất tinh ra ngoài. Theo “Cây lão hóa 100 tuổi” thì con người trưởng thành ở tuổi 16-17,  tình dục mạnh nhất ở tuổi 20-30, giảm dần ở tuổi 30-50,  giản nữa ở tuổi 50-70. Trong khoảng 70 tuổi trở lên, thì sinh hoạt tình dục rất ít  giống như một thói quen lâu đời, gợi nhớ lại những ham muốn xưa.


              Sau này,  người ta nghĩ ra giải pháp “Phòng trung thuật” tức là sinh hoạt tình dục điều độ, nghĩa là từ từ tiết giảm sinh lý,  một cách có hệ thống để bảo vệ sức khỏe. Trong lúc cực ham muốn, đáng lẽ ra họ” làm” bốn lần thì chỉ cần hai thôi; Trong lúc cần” làm” hai lần thì chỉ cần một thôi và cần một lần thì chỉ cần cách ngày thôi. Họ nghĩ như thế thì bảo vệ sức khỏe trẻ để về già vẫn còn ham muốn. Bởi vì ham muốn là một tình yêu thiêng liêng, của loài người chúng ta.


              Trong “Khí công tâm trí niệm pháp”,thì bộ pháp luyện sống lâu còn tiết dục hơn nữa, bởi vì”tinh sinh khí, khí sinh thần”. Khi ta luyện công thì tinh dịch là năng lượng cơ bản của các tế bào gốc sẽ có khí phát vòng quanh cơ thể. Sự nóng lên 0,5 độ C ở cơ thể nhà khí công là sự đốt nóng năng lượng Canci. Như vậy, khi ta có trong người dung dịch “Trường Sinh” tức là năng lượng sẵn sàng trong cơ thể là dành cho thế năng của năng lượng tinh dịch, ta sẽ luôn bảo toàn năng lượng đó, tức là cho đến lúc rất nhiều tuổi, ta vẫn y nguyên trai trẻ. Dĩ nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể trở thành thanh niên,  nếu chúng ta hy sinh cho nhau vì tình yêu.


             Trong khí công thu thập năng lượng vũ trụ, ta phát ra một dòng khí giao hòa vào vũ trụ vô tận, thì vũ trụ cũng phát ra một dòng khí đối nghịch lại cho ta, mà mạnh mẽ hơn gấp bội, ta gọi là thu năng lượng vũ trụ vào mình. Trong tình yêu nam nữ, nếu ta nhiều tuổi mà có người yêu nhỏ tuổi, thì quá trình ôm ấp vào nhau, sẽ có tác dụng giao hảo, cùng tiến bộ về khí. Khí năng của ta trao cho người yêu trẻ tuổi, người yêu trẻ tuổi, trở thành một máy phát năng lượng, và đáp lại một nguồn năng lượng thanh xuân ngược chiều vào ta. Như vậy, trong vòng tay yêu đương thực sự, dòng khí yêu đương chuyển qua chuyển lại, làm trẻ hóa tâm thể của ta, làm mạnh hóa tâm thể của người yêu trẻ tuổi. Thậm chí trong tình dục cũng không có xuất tinh nữa, vì khí và thần giao hòa đã đủ hạnh phúc rồi. Nguyên khí hai bên đã trở nên mạnh mẽ, tươi trẻ gọi là:” Giao hòa hấp tinh đại tâm pháp”.


 

Xem nhiều ngôn ngữ »