1.7 Loài người và cây lão hóa ADN ( 100 tuổi).

Loài người cam chịu số phận của cây lão hóa ADN của mình là khoảng 100 tuổi, mà không để ý là các loài khác tuy có số tuổi rất ngắn, nhưng tuổi sức khỏe rất dài.


            Tôi chỉ ra việc đó vì: tôi đã suy nghĩ đến, phương pháp rèn luyện sức khỏe cho con người trong tương lai. Tại sao lại có thể tập thể thao nhịp điệu mạnh ở tuổi cao niên? Bởi vì, như vậy là hợp với sinh thành hơn, hợp với con người hơn. Tất cả những nghiên cứu, thực tập, vận dụng vào “ Khí công tâm Trí niệm pháp”, chẳng qua là, khẳng định độ tuổi của loài người, theo mức thiên nhiên đã tạo thành từ 2-3 tỷ năm trước.Chính chúng ta, đã không chọn lọc cuộc đào thải tự nhiên như loài vật.


            Đối với loài vật xác xuất sống rất ít, con nào khỏe nhất, thích nghi  nhất mới tồn tại được, xác xuất sống sót là 1/2- 1/100- 1/1000… Con người, với tình thương con, thương gia đình, thương đồng loại mà nghĩ đến thuốc uống chữa bệnh, và các phương pháp chữa bệnh, các phương thức phòng ngừa trong cuộc như đi lại, ăn uống, thể thao, làm việc, sinh sống, già đi. Con người tạo ra một tập quán cho mình, mà quên mất rằng, cần phải sống mạnh mẽ hơn nhiều nữa. Nếu lấy tuổi 16 làm tuổi trưởng thành, thì chúng ta chỉ sống đến 6  tuổi. Bởi vậy, tôi chỉ cho mọi người thấy là cuộc sống hạnh phúc, khi làm sinh nhật thứ 12 hoặc thứ 20 ( 16 x 20=320 tuổi). Đó là một cuộc sống thực sự của chúng ta, mà từ đó tới giờ chúng ta chưa biết.


            Chúng ta  hãy tách toàn bộ rào cản, để đưa suy luận vào thực tại đúng ( duy nhất), và bắc cầu qua các thực tại đúng ( duy nhất) khác. Trong đó, nên vận dụng thiền học, và khí công để đưa tâm linh về điểm 0, nơi bắt đầu của sự khám phá( không chịu bất cứ ảnh hưởng nào từ ngoại cảnh – xã hội)._ Ta hãy tự nguyện hy sinh thể chất, tinh thần, để đạt đến cảnh quan bao dung trong sáng nhất( hy sinh sẽ nhận lại nhiều hơn, và hãy luôn rèn luyện các giác quan khác, tiềm ẩn trong con người chúng ta).Chúng ta luôn nên sống với khẩu hiệu: hãy yêu thương tuyệt đối loài người,  gia đình mình, quốc gia mình, con cháu chút chít của mình, toàn tâm sức, ý chí phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng, vì sự phát triển đến trường sinh, và thông minh hơn nữa của loài người_ chúng ta hãy chấp nhận những nghiên cứu có tính sáng tạo, kỳ dị, đột phá đầy rủi ro, mà chúng ta chưa nghĩ ra.


 


Quay về câu chuyện của Trường Sinh.


 


            Sinh nhật 20 tuổi sức sống tức là 320 tuổi, đó cũng chỉ là tuổi của muôn loài trên trái đất thôi.


Hôm nay, tôi và các bạn sẽ bắc cầu qua một cảnh quan khác, đó là cảnh quan của vũ trụ vô tận. Khi đứng ở đây, chúng ta thấy loài người dễ thương quá, họ cam chịu 6 tuổi trưởng thành là nhiều lắm rồi, vì xưa kia hàng ngàn năm, ta ước loài người chỉ làm sinh nhật 3, 4 lần thôi. Trước khi đi đến tương lai, thì chúng ta chuẩn bị đầy đủ cho thực tại những tâm linh cần thiết.


 


Trường sinh là những cuộc tái sinh những lập trình hữu hạn của chúng ta.


 


Chúng ta không chỉ có một thân xác trường sinh, mà tâm linh hữu hạn, bởi vậy, ta một mặt luyện cho cơ thể sức mạnh luôn tái sinh. Một mặt, luyện cho trí tuệ luôn tái sinh. Nếu ai thuộc bài của tôi, thì phải giật mình để tâm đắc một điều là, ta đã đọc qua, học qua, mà không hiểu được hết nguồn cơn của học thuật.Trong thiền học, là khí công khi chúng ta vận khí trong một khung cảnh thiền, thì  ta  để đạt đến ngộ- ngộ đầu tiên khác với ngộ tiếp diễn, bởi vì, các ngộ tiếp diễn mang một tiềm thức về học thuật , kỹ thuật, và kết luận. Chúng ta nói rằng: trí ta đạt đến không tưởng. Một đứa trẻ của một gia đình không biết khí trường sinh, thì khi sinh ra gọi là không., một đứa trẻ của ta khi sinh ra gọi là không tưởng, bởi vì, trong trí tuệ ban đầu của nó có tư tưởng của ta.!Kiến thức lưu giữ đầu tiên của loài người, là ở trong con cái những nhà khí công trường sinh thượng thừa.


Chúng ta đã biết trong chương” dung dịch thông minh và dung dịch trường sinh”.Đó là một tâm linh đã trở thành sinh linh- Ta gọi là sinh linh vũ trụ thực tại(V TTT ) ( khác với Sinh linh vũ trụ vô tận). Sinh linh vũ trụ thực tại là hình hài của ta, đó là khu vực ADN tái tạo, nối các cầu bắc song song trong hệ ADN cổ điển. Tuy nhiên những nhà khí công vĩ đại có pháp thân hộ vệ là dung dịch trường sinh  thường đã lớn tuổi, có vợ có con ( đứa con tiếp theo là thế nào?). Dung dịch trường sinh được kiểm tra thông qua đứa trẻ cuối cùng ( nhỏ nhất), nếu trong nó có sinh linh tức là không tưởng ( đứa trẻ có tri thức truyền lại). Những người có công pháp thấp hơn, ở bậc mới chuyển hóa đấu ARN, thì không xuất hiện trí tuệ trong con nhỏ.,


 Cũng có thể trí tuệ không tái sinh, nhưng tuổi thì tái sinh, nếu bố luyện sống trường thọ đến 200 tuổi, thì đứa con út có thể sống lâu hơn người bình thường.


     Sự tái sinh liên tục trong cơ thể chúng ta, là một nguyên lý tất yếu, của cánh cửa trường sinh, là nguyên lý tất yếu của sinh linh vũ trụ. Bởi vì có sinh, tất phải có diệt, tuy nhiên chúng ta đưa ra luận thuyết tái sinh trước khi bị diệt.


Quá trình: Sinh, lão, bệnh, tử, biến thành quá trình: sinh lão, lão sinh, sinh bệnh , bệnh sinh là một quá trình phấn đấu liên tục kể từ 30 tuổi trở đi. Chúng ta có thể đưa ra một nguyên lý như sau:


1/ Nguyên cứu và truyền bá nguyên lý cho độ tuổi từ 18 đến 25.


2/ Thực nghiệm tổng quát các giải pháp tư duy bắc cầu, ăn uống chừng mực, thể thao nhịp điệu mạnh của phép khí công trường sinh từ 25 đến 30 tuổi.


3/ *Từ 25 đến 40 tuổi, học và rèn luyện khí công trường sinh. Phương pháp tái sinh liên tục nằm ở đâu?  Chữa các bệnh gia truyền cho mình và cho mọi người.


      *Từ 40 đến 60 phương pháp tái sinh liên tục bắt buộc và tích lũy dung dịch thông minh_ dung dịch trường sinh.


4/ Thực hiện trường sinh chân nhân, bỏ dần ăn, và nhận hoàn toàn năng lượng vũ trụ vô tận. Tiếp tục cuộc tái sinh tổng thể trên cơ thể và trên học thuật.


Đó là 4 bước tái sinh trên con đường tu luyện Thuật Trường sinh