2 Chữa bệnh béo phì cho người lớn.

Chúng ta thống nhất quan điển những người béo phí từ nhỏ, hoặc sau này mới béo lên là như nhau và mục tiêu của chúng ta là đưa họ trở về trạng thái đẹp, như những người đẹp khác. Chữa béo phì cho người lớn là rất khó, mà cũng rất dễ. Khó là họ không muốn học cách chữa của ta, mà chỉ cố đi tìm thuốc giảm mập ( mà thực ra không có  bài thuốc giảm mập nào hiệu quả hết). Cách chữa của phương Tây là tập thể dục nhịp điệu mạnh, rồi uống sữa, ăn bánh mỳ( bớt ăn thịt, mỡ, đường). nói tóm lại là:  thể dục mạnh và ăn kiêng. Đó cũng là một phương pháp tuyệt vời- tuy nhiên chỉ dành cho những cá thể có sức mạnh và có thần kinh ổn định. Tôi sẽ đưa ra một phương pháp chữa sắc nét hơn và uyên thâm hơn.


        Dĩ nhiên, ai muốn cơ thể mình đẹp lại như mọi người, thì phải đặt lòng tin vào phương pháp chữa. nếu không có lòng tin, thì không nên chữa nữa.


Phương pháp thiền học và khí công nhập môn chữa bệnh béo phì( xem”Cánh cửa trường sinh”/2008).


        Thực ra ba môn: Tâm học,Đạo học và Thiền học là bước chuẩn bị để vào khí công nhập môn.


        Ba môn:Tâm,Đạo,Thiền thì cũng mênh mông như biển cả,vậy thì ta cầm một cái ca và nếm một ngụn nước biển, là ta đã biết được biển rồi, thời gian nữa qua, ta còn cần biển nhiều nữa, Trước mắt,ta vào khí công nhập môn, để uốn nắn tâm linh của ta, khỏi những suy nghĩ thái quá về ăn uống.


        Trong Khí công, chúng ta quan điểm rằng: hãy vận khí khi không đói quá, không no quá. Trong Một không gian tĩnh lặng êm ả, không nóng quá, không lạnh quá, không mát quá nhưng thoáng đãng không khí tinh khiết, tâm hồn ta tĩnh lặng đang trong hư vô. Thiền học bỗng được phát động vào khí công. Nếu ta ngồi xếp bằng, hoặc thả hai chân chạm đất, và bắt đầu vận Tiểu Châu Thiên Dương Kinh. (xem”Cánh Cửa Trường Sinh”).


        Dòng năng lượng nhẹ nhàng, từ đỉnh đầu hạ xuống trước ngực, xuống hậu môn và dâng lên phía lưng, lên đỉnh đầu. Hãy để cho cơ thể thư thái, trầm mặc và dòng năng lượng chạy từ từ, trước hạ, sau thăng. Sau nhiều tháng tập luyện, ta rút ra một bài học là khi  vận khí 30 phút đến 60 phút/lần, cản nhận của ta về ăn là: chỉ nên ăn vừa phải, không  ăn các thức ăn sống, lạnh, khó tiêu hóa, hạn chế ăn các loại thịt có  độ đạm cao như: thịt chó, ba ba… các con thú rừng. Bởi vì khi ăn quá no, hoặc thức ăn khó tiêu, thì dòng năng lượng sẽ bị ách lại, chậm chạp, nặng nề. Ngoài ra, cơ thể ta còn bận tiêu hóa những loại thức ăn, nước uống nặng nề( đạm cao,cồn cao).


        Chí cần khí công nhập môn, như phương pháp thở 4 kỳ,  phương pháp hướng đạo khí hải, đi theo vòngTiểu Châu Thiên Dương Kinh – Âm kinh ( ngược lại). Phương pháp ám thị nội tâm, đi theo dòng kinh lạc trong cơ thể mình. Đi vào bên trong, cũng bao la như đi vào vũ trụ. Uống một ngụm nước biển, như ta đi vào biển cả. Định khí nội tâm, là ta đi vào vũ trụ bao la..Sự thư thái hài hòa của ta mách ta là không nên ăn nhiều nữa. Bởi vì, chính ta đang phát hiện ra tài năng của mình. Nhắm mắt lại ta đưa dòng khí hải đến các huyệt đạo cần thiết,  cũng như ta đến các vì sao trên trời.


        Sau ba năm, ta có thể biết được vòng Tiểu Châu Thiên, Đại Châu Thiên và sẽ bước đầu đạt đến “Ngộ”, đó là quang cảnh trường lượng tử trong ta đạt đến Plasma.

   Sự lưu thông tuyệt đối của trường sinh học, đưa ta vào không gian giao hòa của vũ trụ. Đó là điểm bắt đầu của sự thành công, và ta đã thoát ra căn bệnh béo phì. Dễ qua phải không các bạn? Sự thực không đơn giản như vậy, bởi vì béo phì là một căn bệnh, mà đã bị bệnh thì rất khó nhập vào khí công trường sinh- Bạn cần phải có nghị lực phi thường, lòng tin tuyệt đối vào ý chí và nguyện vọng của mình, không được phép đầu hàng số phận, nhắm mắt cho qua, đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ không vào được khí công, vì cảm thấy bản thân yếu kém. Đừng bao giờ phụ lòng cha mẹ, thế giới mà ta yêu thương, gia đình ta, bạn bè ta, đừng bao giờ nản lòng, hãy tin vào chính bản thân thần thánh của mình. Hãy tin vào tài năng của con người đã được vũ trụ sinh thành.