CÁC QUI ĐỊNH CỤ THỂ TRONG THỂ THAO NHỊP ĐIỆU MẠNH

1/ Không cố gắng quá sức bản thân mình:


 


            Chúng ta không yêu cầu bạn đoạt huy chương, huy chương khu vực cũng không, huy chương Châu lục, huy chương Thế giới cũng không cần thiết.


Huy chương là để cho các nhà thể thao chuyên nghiệp, chúng ta chỉ nên đi vào phạm trù vận động mạnh thường xuyên, để cơ thể đủ sức mạnh dẻo dai, và  đào thải các chất tự do không phù hợp với cơ thể ta.


            Phương châm của các nhà khí công Trường Sinh, là vận hành một loại khí thông minh, bổ sung cho năng lượng cơ thể, và dần thay thế toàn bộ nguồn năng lượng truyền thống của con người, bao gồm ăn uống và hít thở không khí. Như vậy, chúng ta chủ trương cơ thể dẻo dai, nhẹ nhàng lưu thông huyết mạch., thần kinh, khí hải, bớt ăn uống những thức ăn thông thường, quy nạp các vitamin, khoáng chất vi lượng, và tiếp nhận khí hải vũ trụ nuôi sống cơ thể. Bởi vậy, chúng ta chỉ cần sức khỏe dẻo dai, thanh tú, nhẹ nhàng, yêu đời. Ví dụ người châu Âu cao1,75m thì nặng 75 kg, cao 1.90m thì nặng 90kg, còn người châu Á giảm 5 kg, ví dụ cao 1.7m thì nặng 65 kg, cao 1,8m thì nặng 75 kg , nếu chúng ta không đạt được tỷ lệ đó thì chúng ta đã đang bị béo phì hoặc ốm quá.


 


2/ Tập thể thao thường xuyên, một tuần 1 đến 3 lần ( tuần 1 đến 3 tiếng).


 


            Nhìn chung, một tuần tập 1 lần quá ít, 6 lần là quá nhiều, chúng ta nên tập 1 tuần khoảng 2_3 lần, tổng thời gian luyện tập tứ 1-3 giờ. Trung bình 1 tuần, nên tập thể thao khoảng 2 giờ. Một số môn thông thường như chạy buổi sáng, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, bơi lội hoặc chơi booling thì có thể kéo dài hơn một chút, vì các môn thể thao này không đòi hỏi phải vận động qua sức, và không gây nguy hiểm nghiêm trọng. Nói chung , hôm nào thấy trong người mỏi mệt, yếu đuối thì tạm ngưng tập.


            Các môn thể thao mạnh hơn như tenis, đá cầu, đá banh, banh bầu dục, karatedo, Taekwondo… cần phải cẩn thận hơn, đối với xương cốt,  cần có chế độ bồi dưỡng thể lực, nhất là bồi dưỡng Cacide thường xuyên, và quan trọng là có trang bị phòng hộ: đầu, chân, tay.


Chúng ta nên nhớ rằng: thể thao nhịp điệu mạnh là phải thường xuyên, không được bỏ giữa chừng vì các việc khác. Coi thể thao như một bữa ăn bồi dưỡng độ dẻo dai, cứng cáp cho thân thể ta; coi nó như một tình yêu, như một việc bắt buộc, không thể bỏ được.


            Có một số môn thể thao, có thể bổ sung cho nhau như: Judo và Aikido có thể bổ sung cho bóng đá, bơi lội và điền kinh cũng bổ sung cho bóng đá.


.           Thể dục thể hình, thì nên bổ sung bằng điền kinh hoặc Karatedo( trong tĩnh có động, trong động có suy nghĩ).Nói chung, thể thao nhịp điệu mạnh, là thước đo xã hội. Một xã hội văn hóa cao, nhất thiết phải tồn tại một môi trường tốt, tiện nghi bề sâu, bãi thể thao và phong trào thể thao quần chúng tự giác. Mọi thế hệ đều phải tập thể thao. Một xã hội thiếu các điều kiện sân, bãi, nhà thi đấu thể thao cho tòan bộ các hoạt động thể dục, thể thao của xã hội( của mọi lứa tuổi trong quần thể nhân dân), thì xã hội đó là kém phát triển, Xã hội đó sẽ mãi mãi không chuyển được vào xã hội trường sinh. Việt Nam và một số các nước nghèo khác, nên bắt đầu coi trọng phần qui hoạch các không gian xanh, dành cho thể dục,  thể thao chen giữa các không gian xây dựng nhà xưởng, nên rất coi trọng tỷ lệ không gian thể thao so với mật độ xây dựng; các nhà qui hoạch thành phố tương lai, nên thật coi trọng những không gian thể thao, sao cho cùng một lúc có rất nhiều phần trăm dân số tập tại đó, với tiện nghi và ưu đãi…Tăng cường sức của nhân dân, là tăng cường sức của cá nhân mình, gia đình mình, bạn bè mình.


 


3/Yếu tố mất năng lượng, suy giảm cancide, suy giảm thể lực, mất nước, được đổi lấy bài tiết những chất độc hại, những phân tử tự do hạng nặng,  mà cơ thể thụ động không đào thoát ra được, sau 30 phút, hoặc 60 phút thể thao, chúng ta đã bài tiết ra những chất cặn bã nguy hiểm trong cơ thể, làm tăng trao đổi chất trong cơ thể: tim đập mạnh, máu chảy tăng khối lượng, cơ bắp ,lục phủ ngũ tạng vận động và bài tiết năng lượng… chúng ta lúc đó, giống như một cái áo cho vào máy giặt: vò nhàu nhưng giặt sạch, sau đó đem đi phơi nắng. Cơ thể được giặt sạch, và sau đó ta cảm thấy đói và khát. Cơ thể khao khát, là  một cơ thể tốt, sẵn sàng qui nạp năng lượng, và nước mát vào người.Cơ chế hy sinh tự nguyện, hiểu như là hy sinh cho tình yêu, cũng tương tự như ta ban phát năng lượng, chữa bệnh trực tiếp cho bệnh nhân, ta dám hy sinh năng lượng sống khỏe mạnh của mình để cứu người, càng phát nhiều năng lượng, ta càng bị suy yếu, và trở nên thiếu năng lượng khủng khiếp – tuy nhiên, sự thiếu hụt vì hy sinh, bao giờ cũng được đền bù thỏa đáng, bởi vì cơ thể khao khát, là một cơ thể rộng mở để đón tiếp năng lượng tuyệt vời của vũ trụ, cũng như ta cảm thấy Đức Chúa, Đức phật, Đức thánh A La, đang thổi vào cơ thể ta một sinh lực tuyệt vời, thay cho năng lượng đã mất. Bởi vậy, cơ hội là chỉ dành cho những người anh hùng, sẵn sàng hy sinh năng lượng cho thể thao,  hoặc là cho tình yêu vô bờ bến, với những bệnh nhân của mình.


4/ Quan hệ tình dục cũng là một phép thể thao nhịp điệu mạnh.


 


            Khi một cặp đang quan hệ tình dục, cũng là lúc trường năng lượng hai bên cài vào nhau; thấm đẫm vào nhau,  sự hài hòa sẽ xảy ra,  khi đó là một cặp đang yêu nhau, hoặc giả cho nhau( cho tình yêu) và mỗi người đều ở trạng thái khá phấn khích, dục tính tự nhiên, không phải là lúc nào tính dục, cũng mạnh mẽ tự nhiên được, mà phải do tính tự kìm chế dục vọng của khí công Trường sinh, tuy nhiên, tinh trùng bắt buộc phải chín vào một khoảng thời gian đủ lâu nào đó,  tùy trạng thái hưng phấn trong cơ thể từng người chúng ta, có thể lấy một tháng làm điểm chín mọng. Không có gì có thể ngăn cản được điểm chín mọng: chỉ một ánh mắt thèm muốn, là làm cho hai người của nhau dồn sát lại, hòa quyện năng lượng.


            Đối với những người không khí công Trường sinh, thì quá trình tạo tinh dịch là: Thần -> Khí-> Tinh.


Đối với những người có khí công Trường Sinh thì quá trình là ngược lại:Tinh-> Khí-> Thần.


            Hai đối tác yêu nhau, ôm lấy nhau và quan hệ tình dục. Lúc bấy giờ, thần khí hai bên thấm đẫm vào nhau, hăng hái vá tự nguyện. Nếu tinh dịch chưa chín mọng, thì sự ban phát thần khí cho nhau là đủ, đến một khoản thời gian bão hòa, thần khí là kết thúc hưng phấn( hoàn tất sự hân hoan) mà không có xuất tinh. Những người không luyện khí công trường sinh,  thì không thể tưởng tượng ra điếu đó.


            Tuy nhiên, những nhà khí công Trường Sinh, không thể biến tất cả tinh thành thần khí, bởi vì tinh đã được qui định là sẽ chín mọng, trong khoảng tĩnh lặng bao lâu nào đó, vì ở đó, lúc nào con người cũng sẽ trỗi dậy tình yêu, và tình dục.như là một bức tranh về phòng “Trung thực” của loài người hiện đại đang tiến tới vô thường.


 


5/ Thận trọng trong việc chuyển hóa cơ thể thích nghi với thể thao nhịp điệu mạnh.


 


             Những người bẩm sinh ít thể thao, bỗng nhiên luyện” khí công Trường Sinh”, thì nên rất thận trọng trong thể thao nhịp điệu mạnh. Nếu ta không có thói quen luyện tập thể thao từ hồi còn trẻ, thì bộ khung cơ sở của ta không được bền vững, để đi vào thể thao, là một quá trình kiểm tra lâu dài, và rất thận trọng. Trong khí công Trường sinh,  thể thao nhịp điệu mạnh là bắt buộc, cho nên bắt đầu thâm nhập khí công trường sinh, là phải bắt đầu luyện tập thể thao. Tốt nhất của việc bắt đầu, là chạy và nhảy xa. Có thể luyện những môn nhẹ,  như: cầu lông, bơi lội, bóng bàn, tập thể dục thể thao trên máy tập. khi tập luyện, nên theo những khóa tập có bác sỹ kiểm tra tim mạch, cơ, xương, chuẩn đoán về tiềm năng sức khỏe dẻo dai, thời gian tập, cường  độ tập và qui định những thức ăn, uống, thuốc uống hoặc giả qui nạp vitamin + khoáng thực vật.


            Điều quan trọng nhất, là tập một môn thể thao nào đó, hợp với sở thích của mình, bởi vì, luyện thể thao cũng như là đang yêu ai đó: luôn luyện tập, bất chấp không gian, thời gian, tình huống…


             Trong thể thao nhịp điệu mạnh, nên thận trọng những môn có tính đối kháng trực tiếp cao, như đá banh,  Karatedo, các môn võ thuật, bóng rổ, bóng ném, nên học tập một số thế võ trong phản xạ tự vệ bảo vệ cơ thể, chống va chạm giữa người với người, và người với các vật thể khác.


            Những người có vấn đề về tim mạch, thì qua trình thích nghi với thể thao phải lâu dài hơn. Mỗi lần tăng cường tần xuất hoạt động thể thao,  như: tăng cường độ thể thao, tăng thời gian thể thao là đều được kiểm tra tim, mạch và hơi thở cơ thể,  phải luôn đủ sức với liều lượng tập.


            Thể thao nhịp điệu mạnh, có khả năng phòng ngừa và chữa trị ung thư. Như chúng ta đã biết, qua trình làm lành mạnh hóa cơ thể, phụ thuộc vào quá trình chuyển hóa, đào thải các phần tử tự do phát triển rối loạn trong cơ thể ta. Khí chúng ta đã trang bị khí công Trường Sinh, và tiến hành thể thao nhịp điệu mạnh, thì quá trình chuyển hóa các gốc tự do,  đào thải ra ngoài cơ thể tăng lên nhiều lần. Cơ thể hoạt động mãnh liệt, giải phóng năng lượng, và đào thải các chất thừa, sau quá trình kích hoạt các năng lượng khác nhau, trong máu, trong cơ, trong thần kinh và năng lượng, trong lục phủ nghũ tạng. Dĩ nhiên, chúng ta  duy trì khả năng thể thao ở mức độ vừa phải, đối với cơ thể mình. Chúng ta sẽ không đoạt huy chương thế vận hội, mà chúng ta chỉ chú tâm tới sụ rèn luyện thể lực, trong một nhịp điệu thể thao vừa mạnh, và vừa đủ cho cỗ máy của ta liên tục chạy tốt. Sự phát triển của chiều hướng ung thư, sẽ được lọại trừ trong quá trình hoạt hóa cao độ, của sự vận hành ARN( chỉ đạo cỗ máy hoạt động). Phần tử ung thư, sẽ bị coi là khu vực không tham gia, vào cỗ máy đang  vận động, mà chúng bị định hình là phần tử thừa, là những vật thể không cần thiết của cơ thể, chúng không thể tồn tại trong nhiệt độ cao, của guồng máy đang vận hành ( khoảng 42 độ C đến 45 độ C) và chúng bị ARN ra lệnh đào thải khỏi cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *