I. Hướng tiết giảm sinh lý

        Trong cuốn “ Cánh cửa Trường sinh “, tôi đã viết nhiều về hướng tiết giảm sinh lý của chúng ta: từ sinh  khí-khí sinh thần, mất nhiều tinh dịch, thì tiêu hao thần khí.


         Các nhà  khoa học nói rằng: sự suy giảm số hộ ARN của gien Y là nguy hiểm, vì theo đà suy giảm này, thì khoảng 5 triệu năm nữa, sẽ tuyệt chủng đàn ông( mất gienY); họ tiên đoán 5 triệu năm nữa, loài người ngày nay sẽ biến mất, và có một loài người mới thế chỗ. Những suy luận đó hoàn toàn đúng và có thể giải thích như sau:


 


       a/ Thứ nhất:


 


         Loài người tồn tại qua nhiều trăm triệu năm, cho tới ngày nay, trở thành thế lực tuyệt đối của trái đất, là do đã có hướng tiết giảm sinh lý. Bởi vì sao? Vì chúng ta có những mơ tưởng về tình yêu, không gian đẹp, không gian trữ tình, và những lời thề thốt, khi hai bên tay nắm tay, mặt đối mặt và cảm nhận được sự quện chặt chan chứa, nồng nàn, đắm say, ngất ngây …Cái cảm giác quyết tử, để bảo vệ người mình yêu, con cái thơ ngây của cả hai, và hệ gia tộc với những quan hệ dòng họ, thậm chí nhiều thời đại. Sự xúc động mãnh liệt bảo vệ gia đình và cộng đồng, chính là động thái chuyển tinh sang khí – khí sang thần của con người. Đó là một dạng tiết chế dục vọng của con người;. con người đã vượt qua tất cả cácđộng vật khác là như thế.


         Tuy nhiên, loài người đã sắp đặt ra một lễ nghi, hình thành phẩm chất sống trong 100 năm của mình; họ còn ca ngợi những phẩm chất đó, và ở một số “vĩ nhân”, các phẩm chất được lưu truyền hàng trăm năm sau, thậm chí hàng ngàn năm sau.


         Các phẩm chất  anh hùng, bảo vệ đồng bào, và các phẩm chất hy sinh vì mọi người khác, tạo ra một sự tiết giảm sinh lý đáng kể;.Và khi chúng ta trải qua nhiều triệu năm, tồn tại sức mạnh của gien Y lại bị suy yếu đi. 


 


       b/ Kỷ nguyên tiếp theo:


 


         Chúng ta có thể bị tiết giảm sinh lý hơn nữa. Theo lý thuyết “Trường sinh” thì kỷ nguyên tiếp theo là bước 1, Thế giới 500 ngàn năm trường sinh của loài người.


         Như chúng ta đã biết, một cá nhân trường sinh học, rất biết cách tiết chế sinh lý. Bởi vì, anh ta phải luôn cho trường năng lượng trong con người anh luôn chảy, đồng hành cùng các mạch máu, và các dẫn truyền thần kinh là hệ kinh lạc, đó là dòng điện sinh học, bảo vệ cơ thể chúng ta. Vậy thì, một cá nhân tự do, không có khí công, sẽ nhạy cảm hơn với một phụ nữ đẹp ? (đàn ông đẹp)? Anh ta (hoặc cô ta) ,sẽ rực lửa hơn những kẻ trường năng lượng?.


         Những cá nhân không trường năng lượng, nhìn vẻ bên ngoài sẽ sung mãn hơn, những cá nhân trường năng lượng, vì dù sao họ không cố tình tiết chế dục vọng Nam (Nữ), và qui định tuổi của họ là  khoảng   năm. Những cá nhân trường năng lượng, thì thân phận họ gần với thần tiên, dục vọng không nhiều, và qui định tuổi của họ khoảng ( hoặc không xác định). Có thể tuổi của người tương lai, phụ thuộc vào số lần ân ái, và thời gian cách  nhau của các lần ân ái. Con người tương lai, có thể quyết dịnh sinh con ( hoặc không) trong những khoảng thời gian vĩnh hằng.Ví dụ anh ta (Cô ta) có cuộc sống dài 10.000 năm, và có số lần quan hệ tình dục bằng với anh (chị) của ngày nay có cuộc sống năm( Tức là mối quan hệ tình dục thực ra 100 lần)- một năm chỉ có 1 lần.


 


c/ Các kỷ nguyên trường sinh tiếp theo (một triệu năm hơn nữa).


 


         Một triệu năm hơn nữa, thì chúng ta trông cũng như ngày hôm nay, có khác đi là khỏe mạnh hơn, bụng thon hơn( vì ít ăn). Chúng ta trong tương lai, giống như những nhà ngoại cảm: đọc được ý nghĩ của nhau , hiểu nhau bằng tâm linh, còn lời nói là các định nghĩa khoa học (hoặc những biểu hiện tình cảm). Lúc đó, con người tự quyết định xem mình nên sống ở đâu?, thế nào?,có con? ,không có con với ai, và định sống bao nhiêu tuổi? Nếu có tuổi thọ 100.000 năm thì cuộc sống tình dục là 10 năm 1 lần. Nhưng cũng có thể dùng năng lượng vũ trụ, để cấu tạo ra Tinh- khí- thần. Năng lượng vũ trụ cũng có thể chuyển vào thần- biến khí- biến tinh, và tinh đó dùng cho tình dục, hoặc khả năng lúc bấy giờ, bản chất của con người nào, là do anh ta đã thu nhận khoáng chất dạng men thực vật, ở hành tinh nào? Khu vực vũ trụ nào?và dùng cái gì để thở (khí vũ trụ nào)? Như vậy thì, nhiễm sắc thể Y sẽ chẳng mất đi, mà nó tồn tại chỉ bằng một số bộ gien nhất định, và được cộng thêm trong thời gian biến thiên sắp tới.


         Nói tóm lại : quá trình xa rời tính tự nhiên, tính ngẫu nhiên của loài động vật nói chung, đã dần dần dẫn chúng ta đến một hoạt cảnh, mà tình dục bị trì hoãn thêm nữa kỷ nguyên trường sinh học; lại còn định đưa loài người ngày một xa thêm, những cảm xúc làm tình của con người. Tuy nhiên, đứng về luận lý thật logich, thì con người được sinh ra như một kết tinh anh hùng.


   Thứ nhất là một không gian hấp dẫn, và hoàn cảnh hấp dẫn, hai cơ thể nam nữ hấp dẫn nhau, và một loạt những siêu rung cảm ngất ngây! Như vậy thì, không thể dửng dưng. Không thể tạo ra một anh hùng trong ống nghiệm (vì thực thể ống nghiệm không có phần linh hồn thần thánh). Bởi vì cơ thể chúng ta, thực thể vật chất chỉ chiếm 20%, còn lại là nước. Và mỗi một cơ thể sống, chỉ có khối lượng thật bằng 20%, và các khối lượng thần thánh là 80%.


         Quá trình tạo dinh dưỡng, bằng cách bổ sung các khoáng chất, cho một cơ thể khỏe mạnh (hơn 25 tuổi), và qui nạp năng lượng vũ trụ, trong vòng tuần hoàn của Khí Công Tâm Trí Niệm Pháp. Cùng với thể dục nhịp điệu mạnh, và sống trong các qui tắc mới ( điềm nhiên với các định chế cũ của xã hội). cả một phương thức sống mới, đó cũng là nhằm bảo vệ tính hào hoa của tình yêu, tình dục và làm cho các nhiễm sắc thể Y( tính đàn ông ), dẫn vào những định chế mới, và như vậy chúng ta sẽ bổ sung các nhóm ARN mới, xung quanh chuỗi Y( nam giới).


         Như vậy nhiễm sắc thể Y, được phục hồi vào năm thứ 1 triệu, ( biến thiên theo loài người đổi thay).


         Cũng như sinh lý hướng tiết giảm, ăn uống cũng là  một thực tế, con người chỉ ăn uống thông thường đến 25-30 tuổi, sau đó chỉ cần bồi dưỡng  cơ thể thực tại, bằng các Men khoáng, và một số loại nước uống. Như vậy ,giai đoạn 1 là giai đoạn trưởng thành. Sự phát triển thể chất và tri thức. Giai đoạn 2 là từ 30-100 tuổi là giai đoạn hòa nhập vũ trụ: men khoáng, khí công Tâm Trí Niệm Pháp và thể thao nhịp điệu mạnh.


 Giai đoạn từ 100 tuổi trở lên, là giai đoạn Thiên tiên; và chúng ta vẫn đẹp, vẫn có tình dục bình thường, và vẫn làm việc kiếm tiền bình thường (Tôi nghĩ rằng làm việc thêm vài trăm tuổi, thì con người ngày  nay có thể đạt  được).


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *