II. E/ Dùng dung dịch trường sinh để hấp thụ năng lượng vũ trụ (tt)


*  Nếu luyện khí trong vòng 3-5 năm: ta có thể triệt tiêu hết mệt mỏi trong cơ thể, trong vòng 1 giờ. Có thể vượt qua bệnh cảm lạnh, trong vòng 1-2 giờ. Nếu áo quần bị mưa ướt, thì cơ thể sấy khô áo quần, trong vòng 1giờ 30 phút.


         * Trong vòng 7 năm: nhà khí công có thể chữa một số bệnh nhất định; tuy nhiên, một nhà khí công Trường Sinh mới có thể chữa dứt bệnh được, vì trường năng lượng của anh ta là thông minh.


         * Nếu luyện khí công trong vòng 10 năm thí có sức mạnh (kể cả khi cơ thể bị bệnh nhiễm khuẩn) và sự phục hồi nhanh gấp đôi người thường. Ăn uống bằng ½ người bình thường; chữa bệnh cho người khác, mà không mất hết năng lượng( cơ chế tự phục hồi- Dung dịch thông minh).


   Nếu luyện khí công trong vòng 20 năm, thì nhận biết được suy nghĩ của người khác, chữa bệnh bằng ý nghĩ, họ thu thập năng lượng vũ trụ cho bản thân mình, nên ăn uống bằng 1/2 người thường.


        *  Nếu luyện khí trong vòng 30 năm thì thông tuệ quá khứ, hiện tại, tương lai và bạn chỉ cần ăn uống cho vui( bằng ¼ nười thường). Cũng có thể không ăn thông thường nữa, mà nên chuyển vào một lượng khoáng chất phù hợp, để vừa đủ cho cơ thể sống của ta còn năng lượng, có thể nạp từ vũ trụ vào cơ thể ta.


.


.  * Nếu luyện khí trong vòng 50 năm?.


        Công phu khí công thông minh, khó nhận biết hơn, vì khác với khí công thông thường. Khí công thông minh, chỉ nhận biết khi chữa được một số bệnh hiển nghèo cho người khác;.ví dụ: bệnh tim mạch, máu trắng, bệnh thần kinh, bệnh đau ruột kinh niên, tiến tới ung thư, một số bệnh ung thư, các bệnh về não, cột sống, loãng xương…thực tế, nếu ta không tự chữa được các bệnh hiểm nghèo cho bản thân, thì ta làm sao nói đến trường sinh được; Cũng chính vì vậy, mà khí công trường sinh tiến vượt bậc so với khí công thông thường;.hoặc nói rộng ra: khí công thông thường, là giai đoạn bắt đầu một chương mới, để chúng ta tiếp tục đi vào khoa học của trường sinh. Trong khoa học Trường Sinh đòi hỏi nhà khí công phải có tâm thật trong sáng, biết hy sinh vì mọi người, biết chiến đấu chống lại cái xấu, cái cũ, cải tiến được văn hóa xã hội từ bậc thấp lên bậc cao hơn.


        Dung dịch thông minh là một nhân cách,. là người bảo vệ ta, vì cùng sống trong cơ thể ta. Bởi vậy ta phải yêu,ta duy trì “Khí Công Tâm Trí Niệm Đạo pháp”,và đặt nó vào ARN định hướng ADN.Nếu ta  định hướng vào AND thành công, thì dung dịch trường sinh sẽ ành hưởng trực tiếp đến con cái của ta. Thực ra, quá trình tự cải hóa, chống lão hóa 100 năm của tự thân ta, cũng đã nâng cấp chính AND của ta (Hãy hiểu rắng ý thức phương pháp cải lão hoàn đồng của ta, chính là ta đã định hướng dạng hạt hạ lượng tử (là hào quang của ta) và của con người nói chung, chúng được uốn nắn bằng ý niệm vào không gian của chúng  và sẽ bao trùm không gian ADN nguyên mẫu của ta. Sự hòa quyện quyết định hướng cải tiến… và trong một thời gian nó đã chuyển đổi,cải tiến.


 


2/2  ĂN UỐNG CHỪNG MỰC ( Sẽ tiếp trong những chương sau)


 


        Ở đây, chúng ta quan niệm dinh dưỡng nuôi con người bao gồm: thức ăn uống và thuốc uống ( (thuốc uống có thể là “thức ăn” chính của con người, từ độ tuổi 60-70 trở đi).


   Ăn uống chừng mực, được hiểu là qui cách đảm bảo cơ thể, từ khi sinh ra đến trưởng thành và tồn tại mãi về sau này- luôn trong tình trạng tốt nhất.


        Có nhiều bậc cha mẹ, đã cho con mình ăn uống vượt qua tiêu chuẩn định mức, và con cái họ trở nên béo phì. Béo phí từ nhỏ, là một căn bệnh giống như một căn bệnh phàm ăn, cơ thể càng béo, thì càng phàm ăn. Hệ thần kinh chỉ chăm chú đến thức ăn uống, và lười biếng trong học tập, thể thao, vui chơi, đoàn kết trong xã hội. Dẫn đến hậu quả là: trẻ học dốt và khó lòng đậu vào đại học, và còn nhiều các hậu quả khác kèm theo. Những đứa trẻ béo mập sau này, sẽ thành  những người lớn béo mập. Thực ra, không có thuốc giảm trọng chính thức hợp lý nào cả, mà chữa căn bệnh béo phì chỉ bắng cách nhịn ăn, cắt, hoặc thắt dạ dày, để đánh lừa cơn đói thèm ăn , hoặc là chế tạo những thức ăn ngon không béo , ít đạm, nhiều chất xơ, để cho cơ thể bớt cơ hội tích lũy thịt + mỡ.


        Thực ra, béo mập là một bệnh lý: cơ thể họ, nhất là thần kinh, tim, mạch có vấn đề. Các sự việc nan giải cần suy nghĩ phức tạp, là do họ không chịu nổi và cứu cánh là ăn vặt. Những suy tư văn nghệ, cũng có thể bị khiếm khuyết : họ không thể thường xuyên làm thơ , viết văn hay làm họa sĩ; bởi vậy, họ khó lòng theo đuổi học một đại học kỹ thuật. Ngay cả cuộc sống trong tương lai, lúc về già, sẽ nảy sinh nhiều bệnh. Phương châm của tôi là: hãy chữa bệnh béo mập cho con trẻ chúng ta, hãy điếu chỉnh các khiếm khuyết của hệ thần kinh, tim mạch và làm cho ý thức của trẻ được phân phối đều, vào  bức tranh nhiều màu sắc của cuộc sống. Dưới đây là một phác họa  diều chỉnh tâm linh để chữa bệnh béo phì.


 


          2/2/1 Chữa bệnh béo phì ở trẻ em.


 


        Khi các bậc phụ huynh phát hiện ra: con mình ăn quá nhiều, thì phải cho trẻ đến bác sỹ khám bệnh về thần kinh và tim mạch…


         Muốn làm cho trẻ quên ăn đi thì có nhiều cách:    – cho chúng ăn những món rất ngon, chế biến phức tạp, tuy nhiên món ăn phải ít thịt,  mỡ, đường, và chúng ta phải giám sát định lượng của chúng, chỉ nên cho ăn vừa no và không khuyến khích ăn thêm thức ăn đặc biệt ngon ( sẽ khó kiếm ra và làm cho con trẻ không ăn lung tung nhiều món khác kém khẩu vị hơn nhiều).


        Cha mẹ nên cho trẻ thường xuyên được đi chơi ở những khu vui chơi, để cho trẻ  thả hồn theo những trò chơi mà chúng thấy mê mẩn ( để quên ăn). Có thể khơi dậy những tiềm năng của trẻ nhỏ 


Về nghệ thuật như: Cho thử học Piano, ghita, violon…học vẽ , Có thể cho con trẻ đi chơi xa, thăm quan danh lam thắng cảnh, để đánh thức tình yêu thiên nhiên và đam mê du lịch., tham quan tranh triển lãm tranh hội họa của các họa sỹ tí hon, hoặc cho đi nhà sách tìm truyện đọc cho trẻ( dĩ nhiên chúng sẽ tự chọn).


        Nếu con cái chúng ta đang phát triển bình thường về thể trọng ( cân nặng và chiều cao), thì không nên cho ăn bồi dưỡng thêm những chất bổ dưỡng quá đáng( cũng như sữa mẹ là một dung dịch nuôi trẻ tuyệt vời nhất mặc dù độ đạm, béo rất thấp).


 


  2/2/2   Chữa bệnh béo phì cho người lớn.


 


        Chúng ta thống nhất quan điển những người béo phí từ nhỏ, hoặc sau này mới béo lên là như nhau và mục tiêu của chúng ta là đưa họ trở về trạng thái đẹp, như những người đẹp khác. Chữa béo phì cho người lớn là rất khó, mà cũng rất dễ. Khó là họ không muốn học cách chữa của ta, mà chỉ cố đi tìm thuốc giảm mập ( mà thực ra không có  bài thuốc giảm mập nào hiệu quả hết). Cách chữa của phương Tây là tập thể dục nhịp điệu mạnh, rồi uống sữa,ăn bánh mỳ( bớt ăn thịt, mỡ, đường). nói tóm lại là : thể dục mạnh và ăn kiêng. Đó cũng là một phương pháp tuyệt vời- tuy nhiên chỉ dành cho những cá thể có sức mạnh và có thần kinh ổn định. Tôi sẽ đưa ra một phương pháp chữa sắc nét hơn và uyên thâm hơn.


        Dĩ nhiên, ai muốn cơ thể mình đẹp lại như mọi người, thì phải đặt lòng tin vào phương pháp chữa. nếu không có lòng tin, thì không nên chữa nữa.


Phương pháp thiền học và khí công nhập môn chữa bệnh béo phì( xem”Cánh cửa trường sinh”/2008).


        Thực ra ba môn: Tâm học,Đạo học và Thiền học là bước chuẩn bị để vào khí công nhập môn.


        Ba môn:Tâm,Đạo,Thiền thì cũng mênh mông như biển cả,vậy thì ta cầm một cái ca và nếm một ngụn nước biển, là ta đã biết được biển rồi, thời gian nữa qua, ta còn cần biển nhiều nữa, Trước mắt,ta vào khí công nhập môn, để uốn nắn tâm linh của ta, khỏi những suy nghĩ thái quá về ăn uống.


        Trong Khí công, chúng ta quan điểm rằng: hãy vận khí khi không đói quá, không no quá. Trong Một không gian tĩnh lặng êm ả, không nóng quá, không lạnh quá, không mát quá nhưng thoáng đãng không khí tinh khiết, tâm hồn ta tĩnh lặng đang trong hư vô. Thiền học bỗng được phát động vào khí công. Nếu ta ngồi xếp bằng, hoặc thả hai chân chạm đất, và bắt đầu vận Tiểu Châu Thiên Dương Kinh. (xem”Cánh Cửa Trường Sinh”).


        Dòng năng lượng nhẹ nhàng, từ đỉnh đầu hạ xuống trước ngực,xuống hậu môn và dâng lên phía lưng, lên đỉnh đầu. Hãy để cho cơ thể thư thái,trầm mặc và dòng năng lượng chạy từ từ, trước hạ, sau thăng. Sau nhiều tháng tập luyện, ta rút ra một bài học là khi  vận khí 30 phút đến 60 phút/lần, cản nhận của ta về ăn là: chỉ nên ăn vừa phải,không  ăn các thức ăn sống, lạnh, khó tiêu hóa,hạn chế ăn các loại thịt có  độ đạm cao như: thịt chó,ba ba… các con thú rừng. Bởi vì khi ăn quá no,hoặc thức ăn khó tiêu,thì dòng năng lượng sẽ bị ách lại,chậm chạp, nặng nề. Ngoài ra, cơ thể ta còn bận tiêu hóa những loại thức ăn, nước uống nặng nề( đạm cao,cồn cao).


        Chí cần khí công nhập môn, như phương pháp thở 4 kỳ, phương pháp hướng đạo khí hải, đi theo vòngTiểu Châu Thiên Dương Kinh – Âm kinh ( ngược lại). Phương pháp ám thị nội tâm, đi theo dòng kinh lạc trong cơ thể mình. Đi vào bên trong, cũng bao la như đi vào vũ trụ. Uống một ngụm nước biển, như ta đi vào biển cả. Định khí nội tâm, là ta đi vào vũ trụ bao la..Sự thư thái hài hòa của ta mách ta là không nên ăn nhiều nữa. Bởi vì, chính ta đang phát hiện ra tài năng của mình. Nhắm mắt lại ta đưa dòng khí hải đến các huyệt đạo cần thiết,  cũng như ta đến các vì sao trên trời.


        Sau ba năm, ta có thể biết được vòng Tiểu Châu Thiên, Đại Châu Thiên và sẽ bước đầu đạt đến “Ngộ”, đó là quang cảnh trường lượng tử trong ta đạt đến Plasma.


   Sự lưu thông tuyệt đối của trường sinh học, đưa ta vào không gian giao hòa của vũ trụ. Đó là điểm bắt đầu của sự thành công, và ta đã thoát ra căn bệnh béo phì. Dễ qua phải không các bạn? Sự thực không đơn giản như vậy, bởi vì béo phì là một căn bệnh, mà đã bị bệnh thì rất khó nhập vào khí công trường sinh- Bạn cần phải có nghị lực phi thường, lòng tin tuyệt đối vào ý chí và nguyện vọng của mình, không được phép đầu hàng số phận, nhắm mắt cho qua, đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ không vào được khí công, vì cảm thấy bản thân yếu kém. Đừng bao giờ phụ lòng cha mẹ, thế giới mà ta yêu thương, gia đình ta, bạn bè ta, đừng bao giờ nản lòng, hãy tin vào chính bản thân thần thánh của mình. Hãy tin vào tài năng của con người đã được vũ trụ sinh thành.


          2/2/3   Tiết giản ăn uống.


 


        Các bác sỹ ngày nay, đã làm rất tốt công việc của mình, là hướng dẫn cách ăn uống cho trẻ em, người lớn, theo định mức tỷ trọng dinh dưỡng tính theo Calori. Tuy nhiên, trong khí công trường sinh ,các thần tiên đã ăn ít đi (theo thời gian), so với những người bình thường. qua 30 tuổi, nhà khí công trường sinh chỉ còn ăn ½ người bình thường, đến 50 tuổi chỉ còn ăn bằng  ¼ người thường.  Còn sau  đó,  thậm chí chỉ cần các muối khoáng, vitamin, các chất khoáng kim loại… nước và một số thức ăn giải trí.


         Khi các  đầu  bếp, sáng chế ra một số món ăn ngon đặc biệt, thì chúng ta ăn hơi nhiều, so với định lượng ít đi của môn phái trường sinh, và sự thực là các căn bệnh hiểm nghèo đã sinh ra. Các căn bệnh về bao tử,  gan,  thận, lách, ruột già, ruột non, hệ tiết niệu, hệ hô hấp ( hút thuốc lá).


        Các món ngon thì có rượu, bia ngon –  tham gia cùng các bạn hiền; và xã hội Việt Nam chúng ta, phần nhiều là ăn nhậu hơn, là dẫn người đẹp ở nhà đi du lịch, xem phim, hoặc đi dạ hội. Đó cũng là những niềm hân hoan hợp lý. Tại sao và vì hoàn cảnh nào?, chúng ta không muốn hiểu việc đó là hợp lý? Vậy cho nên, chúng ta đã béo ra, vợ chồng cùng ăn nhậu, cùng béo, và đến con cái chúng ta cũng béo từ bé trở đi.


        Các nhà thời trang cũng nên chú ý đến luận điểm này, vì quần áo đẹp đã che dấu  hết những đụn mỡ, ngấn mỡ, che dấu thân hình mập to  giống như áo veston, đi giầy bít, mang vớ làm bước đi chậm lại. Cho nên chỉ có đi đến bãi biển ngắm nhìn mọi người tắm, mới thấy cái vẻ thật sự của con người. như vậy ngành thời trang phải cải tiến lại nhiều lắm, con người muốn đẹp như tuổi trẻ thì phải ít ăn, thể dục nnhiều lắm. Ngành thời trang nên phát minh ra quần áo bó sát, nhưng thông thoáng năng lượng qua lại, từ da ra ngoài; giầy đi phải phù hợp hơn để chúng ta đi nhanh hơn, thậm chí chạy được mà trông vẫn lịch sự,. các quần áo khoác nên trong suốt, để nhìn thấy thân hình bên trong, vì chúng ta


Quan niệm đẹp thật sự  là như thế. Nói đến ăn uống  chừng mực thực tế là không dễ dàng. Xã hội càng phát triển, người ta càng có nhiều tiền, và như vậy có rất nhiều cơ hội để ăn thêm. Hầu hết mọi người đều chấp nhận là: càng cao tuổi, da càng bủng vàng, và xuất hiện nốt đồi mồi,  giống như quá trình lão hóa, đó là tất yếu! Hầu hết đàn ông sau 40 tuổi, bụng bắt đầu to ra, chân nhỏ lại vì họ ăn nhiều, không tự đi lại bằng chân mà bằng ô tô,xe máy; và ai cũng chấp nhận hiệu ứng của “Cây lão hóa”100 tuổi”  ; tuy nhiên những cao thủ khí công trường sinh, sẽ không bao giờ chấp nhận số phận . Họ chỉ cần một động tác bớt ăn thôi, là giải quyết được nhiều điều; thứ  nhất ăn ít mà ngon, không ăn lặt vặt. Ăn đủ các chất cấu tạo thành con người chúng ta, nhất là các chất khoáng hòa tan trong thiên nhiên, được các cây xanh đồng hóa vào cơ thể chúng.


 


               a/ Điều trị loãng xương: Ca-c 1000Sandor ( viên nén sủi bọt).


 


        Tên của thuốc là Ca-C1000Sandor* mỗi viên nén sủi bọt chứa  một lượng tương đương 260 mg Calcium Ion hóa (Calcium laclale gluconale1.0g va2Calcium cabonale 0.307 g) và 1.0g  ascorbiC acid ( vi ta min C).


        Các thành phần khác: viên sủi bọt Ca-C 1000 Sandor* ( vị cam) cũng chứa các thành phần không hoạt tính Sacakose nalci bicalonal.CitkiC acid Macrogol( polyetlylen gluco)4000 Sacarin natri, heta-Caroten chất hương vị đắng, chất hương vị chanh, viên nén sủi bọt Ca –S Sandor* ( vị chanh) cũng chứa các thành phần không hoạt tính Sallakose, Natri bicabonat ,Citric acid,Macrogol( Poly thylene glucol)400, tinh bột ngô Sacarin nalri, chất hương vị chanh..


        Sản xuất bởi Farma France-Calcium, là một khoáng chất có nhiều nhất trong cơ thể, phần lớn ở trong xương, Calcium đóng một vai trò quan trọng, trong các cơ thể hoạt động.


         Là chất thiết yếu cho hoạt động thần kinh, cơ và tim cũng như dòng máu. Ngoài ra, nó làm trung gian cho hoạt động của nhiều hoóc môn . Để thực hiện những vai trò này, các Calcium phải luôn sẵn có trong mô với nồng độ thích hợp.Calcium chính là năng lượng chính, trong giải phóng tinh trùng và chất kích hoạt chính, trong định hướng tự vệ của con người.


   Liều lượng và cách dùng: người lớn uống 1 viên/ngày – sau khi ăn .( liên tục 10 ngày).


–         Nếu có nhu cầu cao như thể thao nhịp điệu mạnh, người lớn tuổi có thể uống 1 tháng 40 viên.


–         Ngoài Ca-C  Sandor* còn có Calci D( VitaminD)  giúp gia tăng hấp thụ Calci ở ruột non.


 


               b/ Điều trị các chứng Sa giáng: Trĩ nội, trĩ ngoại, sa dạ dày, sa tử cung, rong kinh    kéo dài, chán ăn, trương ăn ít, rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, tiêu chảy mạn tính, chân tay yếu mỏi, ngại hoạt động. Si Tar Hoàn cứng.


 


    Theo y học cổ truyền, khí trong cơ thể con người, được coi là một trong ba báu vật( Tam bảo). Tinh – Khí – Thần, khí là năng lượng sinh học (Bio eredgle) là động lực để các bộ phận trong cơ thể hoạt động được. Nếu khí hư ( thiếu năng lượng), thì mới hoạt động bất cập. Khí của tạng tỳ gọi là tỳ khí, thuộc trung khí, bình thường có xu hướng đi lên trên, nếu hư yếu không thăng tán được, thậm chí hãm xuống sẽ gây ra các chứng sa giáng, trĩ nội, trĩ ngoại, sa dạ dày, sa tử cung, rong kinh kéo dài, chán ăn, rối loạn tiêu hóa, đầy trướng bụng, tiêu chảy mạm tính, chân tay  yếu mỏi, ngại hoạt động.


Hoàn cứng SiTar, được xuất xứ từ bài thuốc cổ, phương thuốc” Bổ trung ích khí” có tác dụng bổ tỳ kiên vị, bổ trung khí, thăng dương khí, nhờ đó, giúp cơ thể điều chỉnh khắc phục được các bệnh nói trên. Với 100% nguyên liệu thiên nhiên, hoàn cứng SiTar được công ty cổ phần TraPhaCo sản xuất, theo nguyên lý y học cổ truyền, kết hợp công nghệ hiện đại, nhằm phát huy tối đa hiệu lực phương thuốc quý. 


                                   Thành phần một gói 5 gam chứa:


 


Đảng sâm (Radix codonopsls pilosulae)                            0,4g.


Hoàng kỳ (Radix Aslregali nem branacel)                         1,4g.


Dương quy (Radix An gelicae Si nensis)                            0,4g.


Bạch truật ( Rhizoma Atrabylocos macco Cephalas )        0,4g.


Thăng ma  (Rhi zoma Cpmicifugac )                                  0,4g.


Sài hổ        (Radix Bupleuri )                                             0,4g.


Trần bì       (Pervcapium Citei Reticu Catae Pereuoce)       0,4g.


Cam thảo   (RadixGlyey Cyn hizae)                                    0,7g.


Sinh khương (R hi zoma Zingi Beris)                                   0,14g.


Đại táo         (Frue Tus Ziziphi jujubac)                                6,28g.


Tá dược     ( Acid Benzdis, Đường tra81nh, PharaFin, Than hoạt.


Mật ong   ).                                                                          5,0g.


 


Liều dùng _Cách dùng:   uống  1 gói 5g/lần  2-3 lần/ ngày. Bệnh nặng 10 gói/ ngày (Đi cầu ra    máu ).    Mỗi đợt dùng 2-3 tháng.


                Sitar là loại thuốc quý, dùng cho các quý ông  trên 40 tuổi, hay uống bia, rượu liều lượng cao.Sitar có tính hoạt hóa đường, nên  rất thích hợp khi ta uống nhiều bia ( Âm trong dương). Sitar là loại thuốc trị chứng bụng bự của các quý ông trên 50 tuổi, với liều lượng lớn và liên tục uống trong một năm ( tuy nhiên với một liều lượng lớn như vậy, chúng ta cần bổ sung thanh nhiệt tiêu độc).


 


               

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *