Lời diễn giải của tác giả Đặng Công Huấn

Chúng ta đang sống trong vũ trụ thực tại ( Vũ trụ có điểm xuất phát và điểm tận cùng ). Như vậy chúng ta cũng có điểm xuất phát và điểm tận cùng. Tuy nhiên, khi nghiên cứu phép trường sinh thì tận cùng của sự ước nguyện là nghiên cứu thuật sống lâu tới vĩnh cửu. Hiểu biết của con người hiện nay đang bị giới hạn trong vũ trụ thực tại. Một khi con người thoát ra để trở thành thần tiên thì sẽ cảm nhận được một vũ trụ to lớn hơn bao trùm nhiều vũ trụ thực tại khác nhau. Vũ trụ đó điều khiển sự sinh tồn của các vũ trụ thực tại… ta tạm gọi vũ trụ to lớn đó là vũ trụ vô tận đàn hồi. Toàn bộ các sự phỏng đoán vội vã được tôi viết ra theo một phản xạ cá nhân, một số các con số là các phỏng đoán cá nhân, một số con số của các hợp chất là các bài thuốc thịnh hành đang được các nhà thuốc tây bán.

 

Khi chúng ta thâm nhập sâu sắc vào thuật trường sinh thì chúng ta sẽ đạt được thêm các định hướng cảm xạ sinh hóa, đó là năng lượng của bức xạ sinh hóa của bản thân chúng ta, là năng lượng sinh hóa, bức xạ từ vũ trụ vô tận đàn hồi. Sự cho đi trường năng lượng sinh hóa của bản thân, sự đón nhận trường năng lượng sinh hóa của vũ trụ vô tận…và từ đó chúng ta sẽ đạt được các hiểu biết về tâm linh, các hiểu biết về quá khứ, hiện tại và tương lai. Cách bày tỏ tấm lòng bằng ngôn ngữ tâm linh và chúng ta sẽ xây dựng thật tốt ngôn ngữ này dùng để giao tiếp trong các cuộc tiếp xúc với những thực thể sinh hóa trong tổng thể vũ trụ ( vũ trụ vô tận ).

 

Phép trường sinh là một kỹ thuật để tạo ra một thực thể thần tâm tồn tại song hành với cuộc sống của ta và thực thể đó dần cải tiến toàn bộ cơ thể sinh học, cơ thể tâm thần và hoàn thiện  cơ cấu bộ gen di truyền AND của bản thân ta, bởi vậy, ngôn ngữ mà tôi viết ra tựa như các câu thần chú mà chúng ta hiểu đó là chử “ Niệm “, niệm là ngôn từ ngắn nhất, dẫn ta đến một biểu đạt về một vấn đề nào đó ( có thể phải mô tả hàng chục trang viết ). Toàn bộ liên tiếp các câu niệm đã hình thành cuốn sách của tôi. Nếu tôi trình bày mạch rõ ràng theo ngôn ngữ của chúng ta hôm nay thì cuốn sách này phải dài tới 1000 trang, mà như vậy tôi không có thời gian, kể cả tất  cả chúng ta điều không đủ thời gian để sống vì thời gian của chúng ta ngắn quá. Vậy các bạn cần cố gắng hài lòng với các câu niệm của tôi bởi vì quan trọng nhất là tự tư duy cũng như một bài toán có thể có 10 cách giải khác nhau. Tuy nhiên chúng ta chọn cách giải ngắn nhất.

 

Không thể nào một cuốn sách nhẹ bổng như vậy lại chứa đựng nguyên lý phép trường sinh mà từ trước tới nayh cửu. hâu tới vĩnh cửu. hiểu bing. Tuy nhiên, khi nghiên cứu phép trường sinh thì tận cùng của sự ước n có ai dám viết ra ? sự thật rất giản dị và nhẹ nhàng ở chổ mỗi dòng chữ nơi đây đều là không gian, thời gian sống còn của sự tận tụy, sự rèn luyện trải nghiệm và sự hy sinh để chữa bệnh cho mọi người, sự ngắn gọn xác thực của ngôn từ chính là sự tồn tại của vạn vật suy biến, chính là sự thật, chính là “ niệm” vậy.

 

Khi các bạn đang đọc cuốn sách cánh cửa trường sinh (tt) này là lúc tôi đang trải nghiệm ở trường năng lượng kỳ diệu của tương lai. Tôi đang cố tìm hiểu và phân tích trường năng lượng sinh hóa của vũ trụ vô tận có đúng là nguồn sống thực sự quan trọng cho loài người trong tương lai hay không?chúc bạn đọc nhiều may mắn, hẹn cuốn sách thứ Hai vào năm 2014 dương lịch để tặng các bạn khắp nơi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *