1.Phân tích đặc điểm của Trường lượng tử nguyên sinh.

Trường lượng tử nguyên sinh là năng lượng bức xạ nguyên sinh của nhà khí công thượng thừa khi họ nhập định đến siêu dẫn. Khi phát công định hướng sẽ sinh ra Trường lượng tử nguyên sinh. Trước khi đạt đến siêu dẫn nhà khí công có thể vận một lượng Tiểu châu thiên, Đại châu thiên dương kinh hoặc âm kinh. Ngay cả dòng khí năng lượng này cũng được coi là Trường lượng tử nguyên sinh. Tuy nhiên để đọc được và nắm bắt được bức xạ ánh sáng Sinh hóa siêu tĩnh của vũ trụ vô tận thì phải là một nhà khí công” Tâm trí niệm pháp thượng thừa”. Phép thâu trường lượng tử nguyên sinh càng mạnh thì càng đọc rõ hơn và càng tiếp nhận nhiều hơn trí tuệ và năng lượng của bức xạ sinh hóa. Ta nói là ta đồng hóa vào vũ trụ có nghĩa là Trường lượng tử nguyên sinh của ta có tính chất giống như bức xạ sinh hóa. Nói một cách khác là ta đã nắm bắt được và sử dụng được bức xạ sinh hóa đó. Như vậy Trường lượng tử nguyên sinh cũng chính là bức xạ sinh hóa loại yếu. Ta gọi những nhà khí công Trường sinh chúng ta là loại : Bức xạ sinh hóa loại 3.


Bức xạ sinh hóa nền bao phủ toàn bộ vũ trụ vĩnh cửu và treo toàn bộ các vũ trụ thực tại khác nhau trong lòng chúng là : Bức xạ sinh hóa loại 2.


Ánh sáng sinh hóa siêu tĩnh nối các Đại nơ ron No+ lại với nhau còn được gọi là Bức xạ Lase sinh hóa siêu tĩnh và được gọi là: Bức xạ Lase sinh hóa loại 1.


1/1 Chúng ta hãy đi tìm hiểu xem ba loại bức xạ này có phải cùng có hạt nguyên sinh hay không và hạt đó là như thế nào?.


         Về nhiệt độ thì Trường lượng tử nguyê sinh sinh ra ở nhiệt độ của người cộng thêm o,5 độ C tức là khoảng 37,5 độ C.


         Bước sóng  gần = 0 độ dài sóng vô định. Sóng có tính hạt nối tiếp nhau.


         Vận tốc hạt từ 0 đến vô định: tức là chúng có thể đậu lại trong không trung hoặc là biến mất. Vượt qua tốc độ ánh sáng trong vũ trụ thực tại là 300.000.000 km/s.


         Thể tích gần = 0, khối lượng = +.


         Đặc điểm không kết hợp với hạt vô cơ và vì vậy chúng đi xuyên qua các nguyên tử vô cơ mà không mất năng lượng.


         Khi di chuyển với vận tốc vô tận thì chúng xác địng thời gian là gần =0. Chúng có thể đi từ A đến Btrong thời gian =0.


         Tuy khối lượng rất nhỏ nhưng vì thể tích  gần = 0 nên nó là một hạt ánh sáng notrino+ có sức mạnh hủy diệt nếu nồng độ các hạt xếp chen vào nhau càng cao khi tạo ra một khối lượng thật sự trong một điểm 0, thì với vận tốc vô tận nó là một dạng năng lượng khủng hoảng.


         Nếu một cá thể hữu cơ như con người phát ra Trường lượng tử nguyên sinh (hạt notrino +) như vậy các đại noron No+ cũng phải là cơ thể siêu hữu cơ! Hoặc gọi là đơn vị hữu cơ mở, giống như một cái máy khổng lồ biết suy nghĩ và rất thông minh. Sự khống lồ của nó là không thể tưởng tượng được, cũng như trí tuệ của nó cũng không thể phân tích được.


         Các hạt ánh sáng thì bị chặn lại, nhưng hạt Notrino không bị chặn mà đi xuyên qua luôn, nhưng chúng không đi hẳn mà vẫn còn đó bởi vì thế giới của chúng tồn tại trong thời gian là 0. Như vậy, bản thân vũ trụ vĩnh cửu nằm trùng vào với vũ trụ vô tận tại không gian chiếm chỗ của nó. Ta biết rằng lưới bức xạ sinh hóa có lực đẩy + khi ở xa đại nơron No+ và có lực hút – khi ở gần đại nơron No+. Như vậy chính mức độ kéo đẩy đó làm cho vũ trụ thực tại bị treo lơ lửng nhưng sẽ từ từ trôi dạt về phía -.


         Chúng ta quan điểm No+ là một sinh linh mở vĩ đại, như vậy chúng phải phụ thuộc các điều kiện sinh hóa lý tưởng nhiệt độ trong khoảng ( 50 độC _ 100 độC). Đó là sa mạc cuối cùng của vật chất vô cơ ở trạng thái hạt nhân ? Tất cả ,các phần ngoài của hạt nhân đã bị thăng hoa hết, thậm chí các phần còn lại của hạt nhân cũng thăng hoa hết sau các vụ bức xạ hạnh nhân biến thành ánh sáng trắng. Vậy thì cái gì còn lại?


         Theo lý thuyết của tôi thì một sinh linh bao gồm ba phần:


         1.Chất vô cơ


         2. Vật chất hữu cơ


         3. Chất sinh hóa(nguyên sinh).


         Các chất hữu cơ không nằm trong vũ trụ thực tại. Trong vũ trụ thực tại chỉ có chất vô cơ và chất nguyên sinh. Trong mọi phản ứng nhiệt hạch, chất nguyên sinh không tham gia vì nó không bám vào các chất vô cơ. Bởi vậy, trước khi vũ trụ thực tại bị đốt cháy toàn bộ những phần thuộc vào nó, thì các thể nguyên sinh đã nằm vào trong tâm điểm của  No+. Nói cách khác: nguyên sinh chất là lõi tột cùng của toàn bộ hạt nhân còn lại sau khi vật chất thăng hoa toàn phần.


1/2*Lõi nguyên sinh của N0+1: là trọng tâm của sự kỳ dị, kỳ dị ở chỗ đó là chất nguyên sinh nhưng là lõi của nguyên tử sinh hóa, bao gồm tổng hợp lõi của phân tử hữu cơ ( các nguyên tử cấu tạo chung của phức hợp hữu cơ sau khi các nguyên tử thăng hoa thì còn lại phức hợp thông tin về nguyên sinh bao gồm tổng phổ những gì đã tồn tại của tổng thành phần các nguyên tử đã tạo thành phân tử hữu cơ, tập hợp lặng lẽ của các hạt Notrino+ (tạm gọi như thế) có thể tích gần bằng 0, nhưng có khối lượng dù rất nhỏ, nhỏ hơn khối lượng hạt Notrino( ánh sáng thực tại). Nhưng vì thể tích Notrino+ gần bằng 0, nên khi tập trung lại ở mật độ vô cực thì tỷ trọng của nó là vô cực.


         Hạt Notrino+, là hạt nguyên sinh không có biên độ sóng, nên nó có thể nằm chen vào nhau”đứng yên” trong những sự rung động rất nhỏ. Đó là cõi nguyên sinh có biên độ nhiệt khoảng 50 độC đến 60 độ C. Đó là một không gian cực nặng nằm trong cõi vĩnh hằng, vì chúng gọi là cõi không tyuệt đối. Đó là nguồn gốc của toàn thể…


         * Lõi hữu cơ cuả N0+2:Đây là thế giới của sinh linh vũ trụ vô tận, ta gọi là hệ sinh thái mở (xem cánh cửa trường sinh II). Hệ sinh thái này không phải là bất  biến mà là tự tiến hóa, kiểm soát độ hoàn thiện tổng hài hòa của vũ trụ vô tận, chúng làm việc theo  chỉ đạo của lõi N0+1.


         *Vòng xuyến nguyên tử (lõi nguyên tử N0+3): Các nguyên tử bị các lỗ đen rìa ngoài của N0+ hút vào, sau khi nhũng phần nhẹ nhất bị bốc hơi. Tuy nhiên chúng không thể vào bên trong lõi của N0 + được.Đây là vòng xuyến sôi sục năng lượng, chúng nhập vào một guồng tròn, thành một vành đai tròn quanh N0+ với một đường kính vô biên ( có thể lên đến 0,5T – 25 tỷ năm ánh sáng).


         *Vòng xuyến bức xạ hạnh nhân N0+4: sinh ra khi vòng xuyến lỗ đen gửi vào vòng xuyến nguyên tử một chùm hạt nguyên tử tập trung bị vòng xuyến nguyên tử bắn phá trả lại, quá trình này sẽ sinh ra bức xạ hạnh nhân mạnh, toàn bộ vật chất biến thành ánh sáng(tại các  điểm chiếu của lỗ đen) gọi là ánh sáng Notrino+ chiếu xạ vào tâm của N0+ và bị phản chiếu ngược dòng sau khi đã nhiễm kích thích sinh hóa. Ta gọi là ánh sáng sinh hóa Notrino+.


         *Vòng xuyến lỗ đen N0+5: Đây là vành đai ngoài cùng của N0+, lực đẩy các siêu thiên hà của các vũ trụ thực tại khác nhau mạnh nhất ở chính giữa các No+ khi tiến sát vào No+ thì gần như không còn lực đẩy nữa. Tuy nhiên, khi trôi dạt tới đây các siêu ngân hà có nhiều cơ hội kết hơp lại tại các khu vực gần đại No+ . còn bản thân đại No+ cũng không cần phải hút các siêu thiên ha, mà là các siệu thiên hà bị bẩy vào không gian trống  có lực đẩy yếu nhất (= 0). Và tại đây quá trình tất yếu đã xảy ra (xem cánh cửa trường sinh).