2.4.4 Dung dịch trường sinh không và có

Do rèn luyện pháp thân, và hành đạo cứu người, do học “Cánh Cửa Trường Sinh” để định hướng đúng của phương pháp Trường Sinh, ta sẽ có dung dịch trường sinh trong cơ thể ta, đó là một tâm hồn tiêu vệ sĩ, về nhiều mặt bảo vệ pháp thân của ta, bảo vệ cơ thể, bảo vệ trí tuệ và chuyển hóa chính ADN của ta luôn thay đổi, thích nghi với hoàn cảnh, mục tiêu của cuộc  sống của ta.

            Những người chưa học được nhiều, không nên tự mãn, kiêu căng, lừa dối người đời, vỗ ngực xưng là thần tiên, tâm địa tham lam., lười nhác, thấp kém, không dám hy sinh cứu nhân độ thế, chỉ lo thu vén tiền tài… thì những người đó đã không vượt qua chính họ, không vào được thế giới thực sự của chúng ta. Có ít người học một, hiểu mười. Có rất  nhiều người đọc hết cuốn sách, mà  chưa hiểu gì cả, là vì  không có thói quen tự suy nghĩ, soi xét từng chữ, từng câu, từng ý để lật qua lật lại hiểu được điều đúng, nếu lười biếng hiểu lệch lạc đi đâu mất, mãi không về được; giống như người say đi loang quanh, biết đến khi nào mở được cánh cửa Trường Sinh?

            Những người đã luyện thành thạo khí công, hoặc yoga sẽ có cơ hội rất lớn, để thâm nhập vào cánh cửa Trường Sinh. Nhà Trường Sinh học cũng là một nhà khí công ( yoga ) giỏi. Như chúng ta đã biết, luyện khí công cũng phải mất vài năm. Cố làm cho cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái, và có thể chữa bệnh cho mọi người bằng nhân điện. Nhà khí công sẽ hiểu về Khí Công Tâm Trí Niệm Đạo Pháp thấu đáo hơn mọi người: thay vì phải khổ luyện mất vài năm, nhà khí công chí cần định hướng lại tư tưởng của mình, điều chuyển dòng năng lượng của mình, vào không gianTrường Sinh, đưa nội lực cương thành mềm mại, lưu chuyển  điều chỉnh tâm hồn thư thái, vị tha,  chính trực, và qui nạp các thông tin về trường sinh học như ăn uống chừng mực, thể thao nhịp điệu mạnh và điềm nhiên với các định chế cũ của cuộc sống. Chính vì khí công trường sinh phức tạp như thế, cho nên nó rất khác thường, so với khí công mà bấy lâu nay được hình thành rộng rãi trên toàn Thế Giới. Nói một cách khác: khí công Trường Sinh là mức độ luyện khí nâng lên rất cao, rất thông minh , giản dị, không rườm rà, nhưng tối thượng với các tập tin, như chính bản năng biến thiên của vũ trụ, tập tin như chính bản năng biến thiên ADN của loài người. Sự cải hóa từng chút một, khắp nơi nơi trên cơ thể ta, lòng quyết tâm, ý chí mãnh liệt được tôn thờ, trong cả quá trình rèn luyện, để biến đổi tốt lên, tốt mãi mãi, vẫn sẽ biến đổi để mãi mãi thích nghi.

            Dung dịch Trường sinh là hiện thân linh hồn bất tử, của chính nhà khí công Trường Sinh. Nó cũng là mối dây ràng buộc giữa nhà trường sinh, với sự anh minh của vũ trụ. Đó là mối nối với linh hồn vũ trụ đã tồn tại, đang tồn tại và sẽ tồn tại. Dung dịch Trường sinh là mối nối năng lượng của cơ thể nhà Trường sinh với vũ trụ, cho nên, chúng ta có thể qui nạp năng lượng vũ trụ cho cơ thể sống của mình. Nhaø khí coâng thoâng thường, thì khoâng coù dung dch Trường sinh. Bi vì h mi thaâm nhaäp.

Tuy nhiên, phía trước một s tht, haõy nhìn thng voâ s tht, đó là b hc thut rng bt ñu  coù khaû năng meânh moâng, không có một sai lệch nào ở đó, tất cả đều phải đúng, phải được định hướng, phải tuân thủ các lý luận. giải pháp liên tục đúng, thì bạn mới có cơ hội nắm bắt sợi dây vĩnh hằng của vũ trụ. Hiện tại, trong Thế giới của Chúng ta, những người nhiều cơ hội thâm nhập khí công Trường sinh nhất, là các bác sỹ, dược sỹ Đông, Tây y, và tiếp đến là những người đã luyện khí công, hoặc yoga từ 3-4 năm trở lên( luyện liên tục). Những nhóm người khác bao gồm: những người tốt nghiệp đại học, hoặc trung học chuyên nghiệp, hoặc giả còn lại những người tiếp xúc trực tiếp kinh doanh , làm ăn buôn bán trong xã hội, đạt một số tiêu chuẩn như: đã tốt nghiệp trung học, tiêu chuẩn như… Đại học Trường Sinh môn học, không khó đối với trí tuệ của loài người. Đòi hỏi lớn nhất của Đại học trường Sinh, là khả năng tư duy logich. Trong khi đặt câu hỏi về tư duy bắc cầu, nếu ta không hiểu được điều gì, thì phải tìm sách dạy về điều đó. Đọc sách tức là tự học, tự tư duy suy nghĩ sao cho đúng. Tư duy bắc cầu là đúng liên tục, không thể tồn tại một cái cầu hư vô không có(Tri thúc).

            Chỉ riêng về việc luyện tập khí công thông thường, chúng ta cũng khó phát hiện ra chân tu hay giả mạo. những người tu luyện khí công lâu năm, thường thì bình tĩnh, đạo mạo, am hiểu về thuốc và cách trị liệu bệnh tật của mọi người, chỗ đông người, bạn hữu thì khiêm tốn, mực thước, ăn nói chính xác, không hàm hồ, nói hay, nói giỏi làm mọi người vui thích,  đoàn kết bạn bè, giảng hòa những cuộc cải vã, đáng lộn vu vơ. Những người hiểu được khí công một tí, và  không tập luyện, đạt được một chút mà đã hoênh hoang, không biết chữa bệnh cho mình, còn nói gì chữa bệnh cho mọi người, tự đề cao bản thân mình, nhiều khi tự mãn, tự cho rằng mình có thể làm cho người khác khỏi bệnh. Còn nói về khí công Trường Sinh là định hướng lại khí công thông thường, không phải chỉ luyện cho cơ thể cường tráng,  khỏe mạnh, mà là luyện cho cơ thể dẻo dai, kéo dài tuổi thọ, luyện cho nhiễm sắc thể được qui định dần lại với sụ tồn tại lâu dài của ta ( vượt qua qui định cũ của nhiễm sắc thể con người). cùng với khí công định hướng là định hướng lại quan hệ xã hội phi thường tức là ta đang sống vượt qua các quan điểm của xã hội hiện tại. Ta phải che dấu để chứng tỏ mình rất hài hòa với xã hội thực tại trong khi bản thân ta phải được biến chuyển thích nghi với khả năng mới khác thường chi phối ta ( ví dụ quá trình so sánh khi tuổi thọ tăng gấp đôi).

                    Một số qui định cho những nhà khí công Trường Sinh ( để phân biệt với những người khác)          

      1/ Mắt sáng: đọc báo, ghi chép không phải đeo kiếng cận (lão).

      2/Tâm sáng:Tính khí vui vẻ, hòa nhã, bạn bè yêu mến, nói năng đúng mực, thần kinh vững vàng (không say bia, rượu).

      3/Sức khỏe dẻo dai :Có thể chơi thể thao nhịp điệu mạnh kể cả lúc lớn tuổi(60 tuổi trở lên- nhất là          điền kinh chạy nhảy trong thời gian một giờ trở lên, cơ thể cân đối khỏe mạnh không ốm, không mập( ví dụ cao 1,7m nặng 65-70 kg).

       4/Tthông thạo y lý ( thuốc và chữa bệnh cho mội người).

Hiểu về thuốc Tây, thuốc Nam, có thể chữa bệnh nhẹ bằng thuốc, các bệnh nan y biết cách chữa bằng Khí Công Tâm Trí Niệm Pháp kết hợp thuốc (mô tả việc chữa bệnh).

      5/Học thuộc và hiểu nhiều về phương pháp khí công Trường Sinh theo cuốn “Cánh cửa Trường Sinh” A và B.

      6/ Thành đạt trong công việc làm, gia đình được nương nhờ, trong khi bản thân vẫn tu luyện tốt khí công Trường Sinh.

      7/(Trường Sinh nâng cao): Thấu hiểu tâm can người khác, đọc được ý nghĩ của người khác, dùng tình thương bảo vệ những tâm hồn của những cơ thể yếu đuối.

      8/( Trường Sinh nâng cao): Ngoài khả năng hiểu biết về kỹ thuật trong công việc làm hàng ngày,  nhà Trường sinh thường có năng khiếu nghệ thuật khác như: thơ, ca, nhạc, họa, nấu ăn, thể thao, viết sách….

      9/( Trường Sinh nâng cao): hướng dẫn con cháu và những người có năng khiếu đi vô con đường  Khí Công Tâm Trí Niệm Pháp- Khí công Trường sinh.

      !0/( Trường sinh nâng cao): Nếu thấy mình đã đạt được 9 điều thì nên nghiên cứu phát triển tiến hóa thuật Trường Sinh và gia nhập nhóm tiên phong phổ cập thuật Trường sinh cho loài người.

       11/( Trường Sinh thần tiên): 95% lấy năng lượng vũ trụ dùng cho cơ thể còn 5% là các khoáng, vitamin và các chất hiếm và một ít trái cây. Biết hết quá khứ, hiện tại và tương lai, thấu hiểu mọi người, thấu hiểu và biến chuyển quy tắc xã hội.

      12/ Trường Sinh bất lão: 100% lấy năng lượng vũ trụ, vẫn có thể ăn uống cho vui, khỏe mạnh tươi đẹp, có thể thổ bằng nito và một số khí khác phù hợp. Có thể thở hoàn toàn bằng da ( nếu xuống nước). trí tuệ thấu hiểu càn khôn, bắt đầu phát hiện những phương pháp kỹ thuật và trí tuệ khác hẳn ưu việt va không thể so sánh với trí tuệ ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *