21. Điều trị các chứng Sa giáng: Trĩ nội, trĩ ngoại, sa dạ dày, sa tử cung, rong kinh kéo dài, chán ăn, trương ăn ít, rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, tiêu chảy mạn tính, chân tay yếu mỏi, ngại hoạt động. Si Tar Hoàn cứng

Theo y học cổ truyền, khí trong cơ thể con người, được coi là một trong ba báu vật( Tam bảo). Tinh – Khí – Thần, khí là năng lượng sinh học (Bio eredgle) là động lực để các bộ phận trong cơ thể hoạt động được. Nếu khí hư ( thiếu năng lượng), thì mới hoạt động bất cập. Khí của tạng tỳ gọi là tỳ khí, thuộc trung khí, bình thường có xu hướng đi lên trên, nếu hư yếu không thăng tán được, thậm chí hãm xuống sẽ gây ra các chứng sa giáng, trĩ nội, trĩ ngoại, sa dạ dày, sa tử cung, rong kinh kéo dài, chán ăn, rối loạn tiêu hóa, đầy trướng bụng, tiêu chảy mạm tính, chân tay  yếu mỏi, ngại hoạt động.


Hoàn cứng SiTar, được xuất xứ từ bài thuốc cổ, phương thuốc” Bổ trung ích khí” có tác dụng bổ tỳ kiên vị, bổ trung khí, thăng dương khí, nhờ đó, giúp cơ thể điều chỉnh khắc phục được các bệnh nói trên. Với 100% nguyên liệu thiên nhiên, hoàn cứng SiTar được công ty cổ phần TraPhaCo sản xuất, theo nguyên lý y học cổ truyền, kết hợp công nghệ hiện đại, nhằm phát huy tối đa hiệu lực phương thuốc quý. 


                                   Thành phần một gói 5 gam chứa:


 


Đảng sâm (Radix codonopsls pilosulae)                            0,4g.


Hoàng kỳ (Radix Aslregali nem branacel)                         1,4g.


Dương quy (Radix An gelicae Si nensis)                            0,4g.


Bạch truật ( Rhizoma Atrabylocos macco Cephalas )        0,4g.


Thăng ma  (Rhi zoma Cpmicifugac )                                  0,4g.


Sài hổ        (Radix Bupleuri )                                             0,4g.


Trần bì       (Pervcapium Citei Reticu Catae Pereuoce)       0,4g.


Cam thảo   (RadixGlyey Cyn hizae)                                    0,7g.


Sinh khương (R hi zoma Zingi Beris)                                   0,14g.


Đại táo         (Frue Tus Ziziphi jujubac)                                6,28g.


Tá dược     ( Acid Benzdis, Đường tra81nh, PharaFin, Than hoạt.


Mật ong   ).                                                                          5,0g.


 


Liều dùng _Cách dùng:   uống  1 gói 5g/lần  2-3 lần/ ngày. Bệnh nặng 10 gói/ ngày (Đi cầu ra    máu ).    Mỗi đợt dùng 2-3 tháng.


                Sitar là loại thuốc quý, dùng cho các quý ông  trên 40 tuổi, hay uống bia, rượu liều lượng cao.Sitar có tính hoạt hóa đường, nên  rất thích hợp khi ta uống nhiều bia ( Âm trong dương). Sitar là loại thuốc trị chứng bụng bự của các quý ông trên 50 tuổi, với liều lượng lớn và liên tục uống trong một năm ( tuy nhiên với một liều lượng lớn như vậy, chúng ta cần bổ sung thanh nhiệt tiêu độc).