5/1 So sánh hai hệ cấu tạo sinh hóaNhận xét : Theo một sự phân bổ có xác xuất tự nhiên , thì các nguyên tố hóa học mang mầm sống giống như ở trái đất là Hdro-Oxy-Nito vẫn sẽ tồn tại trong các vũ trụ thực tại và bởi vậy , chúng cũng có tại vũ trụ vô tận. Như vậy, khả năng tích trữ Hdro-Oxy và Nito của sinh linh VTVT là hoàn toàn thực tế và họ hoàn toàn có thể cùng người trái đất kết hợp trong một cuộc biến đổi có lợi cho tương lai.


 


    Tuy nhiên, trong thực tế màu nhiệm, thì chính Thạch anh là sinh vật Trái đất, thiếu nước và một cơ thể vận động. Hoặc nói cách khác, sinh linh vũ trụ vô tận cũng chính là một dạng cấu trúc như chúng ta, với điều kiện khắp nơi nào đó vẫn tồn tại Hđro-Oxy và Nito. Bởi vì thực tế tồn tại tự nhiên là bao gồm mọi vật chất , không thiếu thứ nào hết. Trong một tổng thể rộng lớn như Vũ trụ vô tận, thì tính hoạt hóa của các nguyên tố sẽ thẳng tiến kỳ ảo hơn  trong vũ trụ thực tại, cho nên, chắc chắn rằng sự sống tương đồng như trên trái đất sẽ tồn tại, và ở đâu đó ,sẽ có những đám tinh vân khổng lồ mang toàn Oxy hoặc toàn Hyđrô, hoặc giả toàn Nito. Các vụ nổ khổng lồ khác nhau, trong vũ trụ vô tận, tạo thành các đám mây đó, và chúng lang thang , xen kẽ vào các vũ trụ thực tại. Cũng như các hạt bạn cực nặng, vượt xuyên qua các ngân hà thực tại một cách ngoạn mục mà không bị suy yếu lực thực tại của chúng , vì chúng có khối lượng cực lớn, thể tích gần bằng 0, và đó chính là nguồn gốc của năng lượng ánh sáng lạnh siêu tĩnh  mà chính chúng ta chưa thu lượm được nó. Chúng ta thực chất thu lượm được năng lượng đó thông qua sự biến thiên sinh hóa của sinh linh vũ trụ vô tận, và đó là nguồn gốc của sự sống tột cùng vĩnh cửu của không thời gian, mà ở đó chúng ta mới được tạo thành. Quan trọng là hệ tâm thần, bởi vì đọc cấu tạo còn thay đổi nhiều về lượng. Nhìn chung, loài người sinh hoá có thể lớn con hơn, nhỏ con hơn? Tùy theo mật độ vũ trụ vô tận tại các tận cùng thiên đường”, mà động thực vật sinh hóa có thể tồn tại được.


                Hệ sinh hóa của Sinh linh VTVT, là một hệ mở, nghĩa là xen kẽ giữa trí tuệ, năng lượng sinh hóa, tâm linh là các dạntg vật chất vô cơ được cấu tạo thích nghi với chuyển hóa. Chúng ta có thể tưởng tượng ra một loại người máy sinh hóa bao gồm: khung sườn bằng vật liệu tổng hợp vĩnh viễn ( định hình một lần). Hệ vận động để bơi, đi, chạy hoặc bay lướt trong không gian bằng vật liệu sinh hóa, hệ trao đổi năng lượng gồm nguồn và hệ thần kinh phản ứng linh hoạt. Hệ kinh lạc phóng thích năng lượng. Hệ thần kinh trung ương có chức năng thu phát, từ một hệ mở lớn hơn gọi là hệ mở của cha mẹ.Hệ mở của cha mẹ là một guồng máy sinh hóa khổng lồ, có chức năng hấp thụ năng lượng, và biến năng lượng đó thành năng lượng sinh hóa 2 ( ánh sáng sinh hóa lạnh), cung cấp cho tất cả các thành viên gia đình. Sinh linh VTVT, gồm cá thể nam và cá thể nữ, gọi là gia đình khi thỏa thuận sẽ cùng sinh con. Họ không thể tự sinh như sinh vật trái đất, mà phải sinh con  thông qua hệ mở của cha mẹ .


                Hệ mở cuả cha mẹ lo phần khung, các hệ vận động, còn “gia đình “ cung cấp hệ thần kinh, hệ kinh kinh lạc và chuỗi gien huyệt thống , phả hệ.


                            Nhà máy năng lượng lớn là nguồn tiếp nhận năng lượng vũ trụ sinh ra, và biến thành năng lượng dưới dạng ánh sáng sinh hóa lạnh bậc 1. Khi các thiên hà của những  vũ trụ thực tại khác nhau hợp nhất lại thành một vòng xuyến chung quanh điểm 0 vô tận, đó là một bể bụi khí đậm dặc, có kích thước bằng một vũ trụ thực tại ( giống như vũ trụ của chúng ta). Đó là không gian cuối cùng, mà các vật thể trong vòng xuyến quanh đó không tiến vào được, cho nên chính vòng xuyến đã trở thành một máy gia tốc hạt vĩ đại và vô cùng mạnh mẽ. Tại đây sẽ sinh ra các hạt quát nhỏ gần bằng 0 và khối lượng cực lớn. Đó là các Notoron+ nặng hơn nhiều lần hạt ánh sáng của vũ trụ chúng ta. Bức xạ ánh sáng sinh ra do các lỗ đen trên vòng xuyến lớn tiến sát vào nhau và hút lẫn nhau. Vòng xuyến  bức xạ ra sức hút các lớp bụi hạt nhân nặng của” điểm 0” , đã đồng hoùa dần. Từ đây, các nhà máy năng lượng lớn đã bãy lấy năng lượng Notoron+, và chuyển hóa chúng thành năng lượng sinh hóa ánh sáng siêu tĩnh.


                    Baûn thân các nhà máy năng lượng lớn cũng là sinh linh VTVT khổng lồ ( hệ sinh hóa mở). Tất cả các công xưởng khổng lồ, cũng đều là các sinh linh VTVT mở và toàn bộ điểm 0 cũng được coi là một sinh linh vĩ đại, bởi vì chính nó cũng chỉ là một vị trí 0 của VTVT, một mắt xích thần kinh trong hệ thần kinh chung vô tận và đàn hồi.