I) Bản Chất Của Sự Sống.

Trong các phần tử vô định hình(lạnh) đều nảy sinh tính bán dẫn tức là khi truyền một dòng điện thì các vật thể vô định hình trở nên sống động bằng các nguồn trao đổi nguyên tử theo một định hướng nhất định. Khi một vật thể dẫn điện thì đều sinh ra __________________________________________một bức xạ lượng từ xung quanh nó. Các vật thể không truyền điện như đá, gỗ, nhôm… thì một dòng điện đi qua sẽ không gây ra một quá trình chuyễn hóa vật chất nào và tất nhiên không tồn tại bức xạ tức thời. Khi đó, các vật thể dẫn điện  nhanh như kim loại thường là đồng chất. Bản chất của các kim loại t thể chuyển độngg nhanh như thời. khi á trình chuyễn hóa vật chất nào và tất nhiên không tồn tại bu là vật tự trao đổi Ion và khi có một dòng điện chạy qua chúng sẽ là một dây dẫn mạnh mẽ đều khắp. Tuy nhiên, các vật thể kim loại không lưu giữ thông tin được mà các vật thể bán dẫn mới lưu trữ  thông tin. Con người có thể tạo ra những chất bán dẫn đặt biệt như là thêm một số kim loại hiếm vào tinh thể Thạch Anh để chất này tăng tính phản xạ. Tính phản xạ là một phần của sự sống. Tuy nhiên, bản thân những vật chất ngẫu nhiên giống như tinh thể vô định hình của Thạch Anh có thêm các phụ gia như một số kim loại hiếm, khí hiếm thì cũng chưa phải là sự sống. Dòng điện của sấm sét gây ra là dòng điện vô cơ, dòng điện đó quá mạnh và quá nóng để sinh ra một sự sống trên trái đất này. Toàn bộ hệ động thực vật trên thế gian này vào tinh thể thạch định để chất này tăng tính gần như không thể sống trong điều kiện ± 1000 C ( có một số vi khuẩn có thể sống ở +2000C) nhưng cái biên độ cho tới ± 3000C là quá nhỏ so với nhiệt độ vũ trụ. Chỉ có một lý thuyết về dòng điện sinh của vũ trụ vô tận đã tác động lên trái đất chúng ta.


 


1.1 Dòng điện sinh của vũ trụ vô tận


 


Ở hai cuốn sách trước đây, Tôi đã phần nào mô tả vũ trụ của chúng ta đang trôi trong vũ trụ vô tận đàn hồi cùng rất nhiều các vũ trụ thực tại khác. Vũ trụ vô tận đàn hồi là một vũ trụ sinh hóa vĩ đại là mạng lưới vô tận các đại noron No+ cách nhau một đơn vị ánh sáng +T so với vũ trụ thực tại thì 1T ~50 tỷ năm ánh sáng nhưng trong VTVT thì 1T~0. ánh sáng xuyên qua quãng cách 1T~0. Đó là chùm hạt notron No+ với các hạt notron No+ nhỏ = 0 và cực nặng với vận tốc ánh sáng vô tận. Các hạt notron No+  có tính sinh hóa ? được phóng ra từ đại No+  = 0 c hạt ________________________________________________________________________________________________________________thực tại thì 1T khác. vũ i trong đất chúng ta._____________________..1 ____________________________________________________________________________________________________________________________
1.2 Đại notron No+.


No+ có đường kính từ 0.05T đến 1T , tức là 2.5 tỷ năm ánh sáng cho đến 50 tỷ năm ánh sáng  mỗi No+ nối với 6 No+ lân cận với khoảng cách trung bình từ 1T đến 20T (50 tỷ năm ánh sáng đến 1000 tỷ năm ánh sáng). No+ có chức năng đồng hóa các vũ trụ thực tại một phần hoặc toàn phần và biến các vũ trụ thực tại thành ánh sáng trắng vô cơ và tiến lên ánh sáng trắng hữu cơ_______________________________________________. Vũ trụ thực tại là vũ trụ giới hạn có tuổi khoảng 1000 tỷ năm ánh sáng (và nhỏ hơn). No+ là đại noron của vũ trụ vô tận . Tuy bản thân nó cũng vẫn có tận cùng bởi vì xác suất trong tổng hài hòa của vũ trụ vô tận đôi khi sẽ sinh ra những vụ nổ lớn ở một đại noron No+ nào đó.


No+ có lớp lõi 1, lóp đẩy 2 và lớp thu hút 3, các vũ trụ thực tại có thể hòa nhập với lớp ngoài cùng (lớp thu hút 3) toàn phần hoặc một phần. Và tạo thành khoảng sáu Đại Thiên Hà lớn chung quanh No+ giữa 6 Đại Thiên Hà đó là những lỗ đen có nhiệm vụ gom toàn bộ các sao tắt lại hóa chúng thành ánh sáng notrino thông thường và trong một vòng cung lớn các hạt notrino được gia tốc lên cực đại để trở thành notrino+ (không có giới hạn về tốc độ no được gia tốc lên cực đại để trở thành notrinoong một vòng cung lớn các hạt notrino được gia tốc lên cu). Một phần của bức xạ này sẽ gia nhập nhân No+ một phần sẽ được lỗi giữa (lớp 2) lớp đẩy định hướng về các cực No+  lân cận. Sau khi đã chuyễn hóa thành công năng lượng sinh học. Phép chuyển hóa bằng cách nào thì chúng ta không biết được cũng như chúng ta chưa bao giờ bẫy được một vệt sáng notrino+ nào. Chúng ta hãy tưởng tượng là một chùm tia lase khủng khiếp của một thứ ánh sáng sinh hóa với vận tốc không tưởng với những hạt notrino+ không có bước sóng tức gần như thẳng, đó là sợ cáp điện khổng lồ nối các No+ với nhau và thông tin qua nhau cơ bản theo đường cáp đó. Chính bức xa của luồng thông tin đó gọi là bức xạ sinh hóa đã phát xạ khắp vũ trụ vô tận và thấm qua mọi không gian, trong đó treo lơ lững là những vũ trụ thực tại đang trôi nỗi khắp nơi.


 


1.3 Chính bức xạ sinh hóa, là nguồn góc sự sống.


 


Thực vậy, vũ trụ thực tại của chúng ta nằm trong vũ trụ vô tận và chịu sự ảnh hưởng của bức xạ sinh hóa. Khi bức xạ sinh hóa từ vũ trụ vô tận đi xuyên qua trái đất chúng ta, đúng vào lúc các đại phân tử nguyên sơ vô định hình có cấu tạo như một chất bán dẫn bị nhiễm điện sinh hóa và phản xạ lại không gian quanh mình một trạng thái sống nguyên sơ, đó là sự cảm nhận được bừng tĩnh của sức sống. Sự cảm nhận cùng lúc lan truyền đến với các đại phần tử nguyện sơ với định nghĩa cho và nhận. Các nhóm nguyên tử sống nguyên sơ kết hợp thành một bè, một tập thể và cuối cùng các cá thể đơn bào xuất hiện… sự sống bắt đầu.


2/-Thực vật , động vật và cuối cùng là ta.


Trái đất tồn tại từ 4-5 tỷ năm, trong đó sự sống bắt đầu cho đến nay khoảng 3 tỷ năm. Toàn bộ sự sống được định nghĩa trong ADN của mỗi loài động thực vật, chúng và chúng ta dường như có cùng nguồn góc đầu tiên của ADN và trải qua thời gian phân hóa, chết đi, sống lại. Sự biến đổi gen đã đưa đến hiệu quả ngày nay. Như  vây, nếu tồn tại một trái đất giống như chúng ta ở các hệ mặt trời nào đó thì tất nhiên ở đó sẽ có sự sống. Vì vậy một hành tinh của hệ mặt trời nào đó hội đủ diều kiện thứ nhất nhiệt độ ±200 0C , thứ 2 có biển nước H2O+ muối …điều kiện khí hậu ổn định vậy chắc chắn sẽ tồn tại sự sống. Như vậy, vạn vật biến hóa sinh ra, rồi cũng sẽ mất đi, mất đi ở  trái đất này thì sẽ sinh ra ở một trái đất nơi khác nhưng với các sinh vật khác, không gian khác và điều kiện sống khác nhau, linh hồn vũ trụ đã tồn tại, đang tồn tại và sẽ tồn tại mãi mãi bởi vì nó thuộc về bức xạ sinh hóa của vũ trụ vô tận đàn hồi tự sinh , tự hủy.


Chính chúng ta đang phải chịu số phận tự sinh, tự hủy đó, nếu chúng ta u mê không biết đến một điều cực kỳ quan trọng khi một điểm 0 No+ bùng nổ để tái tạo lại một vũ trụ thực tại mới thì ở đâu đó sẽ sinh ra một No+ nguyên sơ lắp chỗ trống nhỏ bé nhưng thiếu hụt của không gian vô tận ( sự điều tiết sinh hóa của hệ thần kinh vũ trụ vô tận).


 


2.1 Tái tạo No+


Thực chất khi bắt buộc có vụ nổ xảy ra để chuyển vật chất thành ánh sáng và ánh sáng tạo ra một vũ trụ thực tại mới bản thân Đại noron No+ tại vị trí đó biến mất. Tuy nhiên đó chỉ là một dịch chuyển không gian cùng lúc tái sinh một vũ trụ thực tại mới thì chính Đại noron No+ đó dịch chuyễn một khoảng cách N.T qua một khoảng thời gian suy biến và tái sinh ở một vị trí được sếp đặt mới Đại noron No+  được tái sinh toàn vẹn. Như vậy thực chất Đại noron No+ không bao giờ mất đi mà chúng chỉ chuyển hóa thu hút các vũ trụ  thực tại từng phần một, trong một không gian bòng bềnh trôi nổi của rất nhiều các vũ trụ thực tại đó. Cho đến một lúc nào đó, những mãnh khác nhau của các vũ trụ____________________________________________________________________________ thực tại khác nhau được đốt cháy trong lỗ đen của No+ và năng lượng của nó đủ hình thành một vụ nỗ mới. Lúc bấy giờ, toàn năng của No+ sẽ tập trung phát ra một sung ánh sáng mãnh liệt để tái tạo một vũ trụ thực tại mới và tái tạo lại bản thân mình – Vụ nổ sẽ làm hai mãnh tách ra xa nhau, một là No+ tái sinh, hai là một  vũ trụ thực tại mới sinh ra. Quá trình tái tạo No+ sẽ sảy ra trong khoảng thời gian 1000 tỷ năm ánh sáng thực tại.