4. Gia tốc tăng trưởng nguyên sinh thần khí

Chúng ta đã làm quen với khái niệm gia tốc tái sinh ADN của con người: bản thân con người đã có hệ ADN luôn biến chuyển đổi mới khác hẳn ADN ở động thực vật nói chung trên trái đất. Để bù đắp với tuổi ADN con người quá non trẻ (chừng 200 triệu năm), chúng ta đả tạo ra một thuyết gọi là Gia tốc tái sinh ADN ở con người, tức là nhân bội số sự tiến hóa liên tục, để loài người tiến hóa theo sinh linh vũ trụ vô tận (biểu hiện ở bộ gien).


Hôm nay ,tôi lại nêu lên một phép tiến hóa bổ sung vào nguyên lý tiến hóa nhanh hơn nữa cho loài người  đó là: Gia tốc tăng trưởng nguyên sinh thần khí


 


Hạt năng lượng của vũ trụ vô tận tạm được gọi là Notrino+, đó là một hạt kỳ dị không có thể tích, không có khối lượng mà chỉ có năng lượng? ta có thể gọi nó là một “hạt” nguyên sinh ( hoặc còn gọi là bức xạ nguyên sinh ). Bức xạ nguyên sinh dệt lên vũ trụ vô tận, bao phủ tất cả các vũ trụ thực tại trong nó (trong đó vũ trụ thực tại của chúng ta-15 tỷ năm ánh sáng). Hạt nguyên sinh tập trung ở mức độ khủng hoảng gọi là “laze sinh hóa của vũ trụ vô tận” nối các No+ với nhau ( Ta gọi đó là hệ thần kinh của vũ trụ vô tận). Nồng độ bức xạ của laze sinh hóa nối các đại nơron No+ là khủng khiếp, và được phát xạ các sợi năng lượng vô tận, dệt nên không gian vô tận. Các vũ trụ thực tại được treo lơ lửng trong đó và từ từ trôi dạt về phía “Lực yếu” là phía các đại nơron No+ (dấu-). Khoảng giữa của không gian, giữa các No+ có sức căng của sợi laze sinh hóa ở mức cao nhất, gọi là “vùng áp suất dương”  (+), bởi vậy, các vũ trụ thực tại có khuynh hướng trôi về các nơi có áp suất âm(-) và bị treo tại đó gần như vĩnh viễn. Như vậy, ở trong khoảng cách nT/Z (T gần bằng 50 tỷ năm ánh sáng thực tại) – n là khoảng cách lớn hơn hoặc nhỏ hơn 1 đơn vị ánh sáng T, Z là mức độ căng năng lượng tối đa của chùm sợi la ze sinh hóa nối các đại nơ ron No+. Khi khoảng cách các đại No+ là vô định, thí các sợi la ze sinh hóa bị đứt.


Vũ trụ vô tận và đàn hồi bị chiếm chỗ bởi vũ trụ đối vô tận, ở lực căng tột cùng trước khi bị đứt, các vũ trụ thực tại do chịu áp lực dương(+) rất lớn nên đã trôi dạt về phía vũ trụ vô tận(các đại No+) và hình thành đối vũ trụ vô tận trống rỗng không còn  vật chất vô cơ nữa. Tại đây chỉ còn bức xạ nguyên sinh ở sức căng lực là (-).


Sức căng của lực laze sinh hóa ở mức tột cùng, có tốc độ vô cùng, còn ở âm(-), có tốc độ = 0. Như vậy, các hạt nguyên sinh có thể dừng lại hoặc bay đi với tốc độ ( dương + vô cực). Đó là một sự kỳ dị tột cùng của hạt notriNo+ . Hạt 0 bay qua vật chất vô cơ, không có tác động nào. Vì chúng quá mạnh, đẩy dạt hạt nhân nguyên tử vô cơ sang bên và thoát đi. Khi hạt 0 gặp một trường năng lượng khí công phát ra từ con người ,thì nó có thể dừng lại.(Trong quỹ đạo lưu chuyển khí) – nếu dòng lưu chuyển khí của  người có đủ một lượng sức căng nhất định.


4/1 Đi tìm sự đồng điệu giữa hạt nguyên sinh và dòng khí “Công tâm trí niệm pháp”.


Đồng điệu là trạng thái tình cảm thương mến qua lại ( cũng như con người yêu nhau), hai người yêu nhau , yêu nhau theo dòng họ phả hệ, yêu nhau vì đồng cảm với nhau, có chung trạng thái yêu thương, hoặc bổ sung cho nhau những phẩm chất nào đó mà bên kia thiếu. Như vậy đồng điệu có thể là đồng dạng, nhưng cũng có thể là khác biệt bổ sung  qua lại, để sinh ra một hệ bức xạ hoàn thiện hơn.


Một nhà khí công đại tâm pháp, phát công hòa nhập vũ trụ, giả sử như là:”Đại châu thiên dương kinh”: phát một chiều hóa dương từ lòng bàn chân lên đỉnh đầu. Không gian năng lượng được mô tả là:


1/ Dòng khí hải trước hạ sau thăng, làm thành một vành ô van cắt dọc một cơ thể.


2/ Dòng vòng xuyến ngược chiều kim đồng hồ, soáy tròn quanh cơ thể, từ chân lên đỉnh đầu, có hình ống năng lượng bao bọc cơ thể.


3/ La ze bức xạ khí hải, phát xạ dọc cơ thể từ chân lên đỉnh đầu và chọc xuyên vào không gian.


4/Quang cảnh vũ trụ năng lượng soáy tròn ở trên cao và thâm nhập vào cơ thể ta – tiếp nhận ánh sáng sinh hóa.


5/ Từ từ thu công về và chìm đắm an thần.


Quang cảnh là dễ hiểu, nhưng sự đồng điệu thì phụ thuộc vào sự đồng nhất vật chất. Một thần thánh sau khi muốn hóa nhập vũ trụ, thu nhận năng lượng vũ trụ, thì cần phải tiệm cận Plasma bức xạ sinh hóa siêu tĩnh( tức phải đạt được ngộ (o) vì sao vậy?.


Bản năng của hạt NotriNo+ là một kỳ dị, không kết hợp với bất cứ một bức xạ vô cơ nào, không có phần ứng với hạt nhân nguyên tử vô cơ và các nguyên tử vành đai của chúng. Kể cả các mức bức bức xạ hạ lượng tử vô cơ, cũng không có tác dụng gì.


Con ngưới là một thể chất hỗn hợp các chất vô cơ, hữu cơ và chất nguyên sinh. Khi một cơ thể hữu cơ như chúng ta phát ra một dòng khí hải vòng quanh cơ thể và nhà thần sinh đạt đến tiệm cận Plasma(sinh hóa siêu tĩnh), lúc bấy giờ xuất hiện sự đồng diệu của khí sinh hóa siêu tĩnh người với ánh sáng siêu tĩnh sinh hóa tràn ngập quanh ta. Ta nói rằng chúng ta đang giao hòa không gian (giao thoa không gian). Không gian vũ trụ thực tại mà ta chiếm chỗ giao thoa với không gian vũ trụ vĩnh cữu, không phải giao hòa, mà chen vào nhau, và quang cảnh giao thoa khác với giao thoa sóng vô cơ. Năng lượng siêu tĩnh sinh hóa là các vạch thẳng chập vào nhau cùng đồng hành. Vì ánh sáng sinh hóa siêu tĩnh không có chiều nên chúng đã dừng lại trong vòng xuyến khí công sinh hóa siêu tĩnh của thần thánh sinh. Mức độ đậm nhạt, nhiều ít phụ thuộc vào sự đồng chất (siêu tĩnh) của cơ thể nhà thần thánh sinh:chúng ta gọi họ là những nhân vật không có tạp niệm. Chúng ta cũng sẽ trở thành nhân vật đó “Phật ở trong ta“ là vậy.


Khi các vạch sáng siêu tĩnh sinh hóa liên tiếp nhập vào vạch năng lượng đồng điệu của ta, ta gọi đó là hiện tượng nhuộm màu năng lượng vĩnh cữu.


Trường bức xạ lượng tử sinh hóa sẽ hoạt hóa toàn bộ cơ thể của ta, khiến ta trong một lúc nào đó gần như siêu tĩnh. Khi ta liên tiếp đạt đến  siêu tĩnh sinh hóa, tức là ta đã đạt được “Gia tốc tăng trưởng nguyên sinh thần khí” và đó là nguồn gốc của trường sinh, lúc bấy giờ chúng ta sẽ tự tin là sẽ đuổi kịp sức sống vĩnh cữu, trí tuệ ký diệu của sinh linh vũ trụ vô tận.


4/1/1 Hợp nhất năng lượng .


Duy trì quá trình sống là duy trì quá trình tiêu hao năng lượng. Trong khí công người ta nói:”Tinh sinh khí, khí sinh thần”. như vậy:sinh ,khí, thần đều là ngọn lửa của sự sống. Hạt nguyên sinh là dạng năng lượng đồng dạng với năng lượng lan tỏa giúp ích cho sự sống của chúng ta. Hạt nguyên sinh tạo giúp năng lượng cho chúng ta vì nó sát nhập đồng .hành với quá trình tiêu hao năng lượng ở người Tinh-Khí-Thần. Con người ta sung mãn nhất là ở độ tuổi 18 đến 24, từ chạy nhảy, ham thú du lịch, ham thú tình dục, ham thú thể dục thể thao… thảy đều vui tươi, sảng khoái, vì cơ thể họ có sự đồng hưng phấn năng lượng cuộc sống, và ngay lập tức đồng chuyển cơn mỏi mệt trở thành  sảng khoái mạnh mẽ lại trong thời gian cực ngắn. Như vậy, quá trình phục hồi sức khỏe trong một thời gian ngắn cho phép(Giống ở độ tuổi 18 đến 24) sau khi tiêu hao thái quá về năng lượng gọi là” phép cải sinh” Một người ở độ tuổi 100 mà có phép cải sinh, thì sau một trận đá banh 80 phút (lao động cật lực), cơ thể sẽ phục hồi sức lực nguyên trạng sau 10 giờ hoặc 5 giờ, tùy sự tiêu hao sức lực có quá đáng lắm không?.


Ta sẽ phân tích ba quá trình tiêu hao năng lượng chính ở cơ thể người:


1/ Tiêu hao năng lượng do thể dục thể thao, lao động nặng.


Đây là quá trình vận động nặng: chạy nhảy, hoặc dùng sức nhiều, ta thấy cơ thể sau quá trình này là mệt mỏi cơ bắp, đói ăn, khát nước. Cơ thể lúc này,cần phải nghỉ dưỡng, xông hơi, xoa bóp và gần như không còn năng lượng hoạt động tình dục.


2/ tiêu hao năng lượng do làm việc trí não.


Nhà văn thì viết sách , làm thơ,nhà khoa học thì suy nghĩ, tính toán , nói chung là tốn nhiều công sức ,thời gian, quên ăn, quên ngủ. Con người lúc này không cần gì nữa: không ăn, không uống, không ngủ và cũng không sinh hoạt tình dục được. Người ta chỉ có thể uống canh bổ dưỡng, đi bộ tiêu giao, chơi vài môn thể thao nhẹ nhàng…


3/ Tiêu hao năng lượng do hoạt động tình dục.


Con người có nhiều lúc thật sung mãn, chì muốn cùng bạn đời du ngoạn trăng hoa, ta gọi là cùng đi du lịch,xem xét thắng cảnh, ăn một món ngon, uống một ly rượu, say đắm với tình yêu. Hoạt động tình dục là bằng hoạt động lao động nặng cộng với tập trung tinh thần và thể chất cao độ như là hoạt động trí não vậy, ta gọi là tiêu hao năng lượng cho quá trình sinh sản, nối dõi tông đường.


Đó là ba dạng tiêu hao năng lượng chính, ngoài ra còn có tiêu hao do sợ hãi, do ăn uống thái quá hoặc do những dục vọng khác nhau. Ba quá trình tiêu hao năng lượng chủ yếu, có cấu tạo hợp chất năng lượng khác nhau về định lượng như: nồng độ tập trung những chất hoạt hóa chủ yếu:C,l,.0, N và các chất khí hiếm khác nhau. Tuy nhiên, quá trình phát sinh bức xạ năng lượng hoạt hóa là đều khắp trên toàn bộ cấu tạo cơ thể ( thể xác và thể hồn). Nhà” khí công Tâm trí niệm đạo pháp” đạt đến thần thánh sẽ được khuyếch đại bức xạ năng lượng kép bao gồm năng lượng  bản thân và năng lượng nguyên sinh.Không nên dùng năng lượng thái quá nếu ta không dư thừa.Nên rải năng lượng đều đặn trong hành trình cuộc sống của ta cho mai sau và mãi mãi về sau. Tạp niệm của loài người hết thảy đều từ ý thức ham sống ,sợ chết , nếu chúng ta có cuộc sống trường sinh thí các tạp niệm sẽ mất dần đi và chúng ta sẽ có hành trang mang theo mình là sự vô tư.


Từ lúc chúng ta biết cách hợp nhất năng lượng, là chúng ta đã hiểu ra một nguyên lý: Sự phân bố hài hòa năng lượng trải dài theo cuộc sống của chúng ta. Trên con đường chúng ta đi, ta sẽ bỏ hết các tạp niệm trong đầu ta, bỏ hết các tạp chất trong cơ thể ta và liên kết năng lượng của ta với chất nghuyên sinh. Tâm thể ta càng trong sáng, đồng chất thì sự tác hợp giữa năng lượng bức xạ sinh hóa của ta càng thu hút năng lượng nguyên sinh. Ở một nấc thang thanh hóa cao độ, thì chính chúng ta sẽ đạt đến bức xạ siêu tĩnh nguyên sinh và như vậy, ta sẽ thành công. Chúng ta sẽ tìm ra sự đồng điệu giữa năng lượng của người và năng lượng bức xạ sinh hóa siêu tĩnh.

Sự lặp lại quá trình sáp nhập bức xạ sinh hóa siêu tĩnh nguyên sinh từ vũ trụ vô tận vào cơ thể, năng lượng của ta tạo ra bộ ghi chép phép ghép năng lượng, quá trình ghép và phép ghép cặp với năng lượng cơ thể ta. Đó là một bộ quy tắc tiến hóa ADN mới, trong đó bắt đầu có liên kết thực sự với các hạt nguyên sinh Cơ thể người đang tự cải biến theo điều tôi gọi là:”Phép tạo gia tốc tăng trường nguyên sinh thần khí cho con người”; và nghiễm nhiên,chính nó cũng được gọi là: phép tạo gia tốc tái lập ADN hướng trường sinh.