5. Cảnh giới đầu tiên biến hóa loài người.

Khi một người( nhân khí) đã thấu hiểu khí công tâm trí niệm pháp và bước vào khả năng thần khí- tức là đã thấu hiểu trường lượng tử nguyên sinh- nhà thần khí bắt đầu khổ luyện phép tạo gia tốc tăng trưởng nguyên sinh thần khí, đến một mức độ gọi là gia tốc tái lập ADN hướng trường sinh! Như vậy, quá trình tu luyện đó, đã dần biến một nhân khí thành thần khí và sau đó, họ đã tiến vào cảnh giới thiên tiên. Đó cũng là ý nguyện của con người chúng ta ở hàng triệu năm trôi qua và hai triệu năm nữa (kể từ hôm nay).


Con người rồi đây sẽ có tuổi vĩnh hằng như là vũ trụ vĩnh cửu, bởi vì việc tiến hóa là của chung sinh linh vũ trụ vô tận. Chúng ta là một sự khởi đầu của theo một ý nghĩa phương pháp trái đất. Có thể có những phương pháp của những trái đất khác nhau mà sinh linh vũ trụ vô tận đã gieo mầm. Trong hai triệu năm tới, sẽ có  nhiều sự kiện rất quan trọng  xảy ra cho loài người trên trái đất chúng ta. Cũng như loài người chúng ta trong khoảng 200 triệu năm hình thành, cũng đã trãi qua hàng chục lần gần như bị hủy diệt toàn bộ.Nhưng mãi như trái đất luôn tồn tại sự sống, vài tỷ năm nữa chúng ta đã đi vào không gian, hòa mình vào vũ trụ vô tận. Nhưng dù có biến đổi, có trải qua khủng hoảng nghiêm trọng, có tác động hủy diệt khủng khiếp đến đâu, thì chúng ta vẫn tồn tại với hình hài đẹp hơn hôm nay: trong sáng và cực kỳ thông minh. Cũng như niềm mơ ước của tôi từ khi còn là chú bé con: “Ước mơ trường sinh”. Ước mơ này chắc chắn làm thành hiện thực bởi loghich của trí tuệ đã được cài đặt trong ADN của mỗi chúng ta, bởi vì chất nguyên sinh đã hiện diện từ trước khi sinh ra hệ mặt trời của chúng ta, bởi vì có một vũ trụ bất biến đã tồn tại từ phía trước đường thời gian và phía sau đường thời gian, quãng vạch thời gian đó gọi là 1- là sự hiện diện mãi mãi.


5/1 Tập thể nguyên sinh.


Theo công thức: E= mc2 .Trong vũ trụ vô tận ta có: E+=m+.c+2. Giả sử m+ → 0,


C+ → ∞ E+ vẫn tiến tới ∞ nhưng nếu C+ ~  0 thì E  ~ 0 và m+ ~  0. Ta đang nói đến hạt nguyên sinh dừng lại (đi chậm lại và tiến tới 0).


Trong đẳng thức này, thiếu một ký hiệu về tính nguyên sinh. Ở đẳng hức này m cũng không thể là m+ vì hạt nguyên sinh là một kỳ dị và ta có thể dùng ký hiệu Σ0 thay cho chữ m, và bây giờ ta có E+= Σ 0 +C+2    E+= Σ 0tn.C+2..


Tại sao Σ.0   bởi vì Σ là tập hợp nhiều hạt nguyên sinh vào một điểm 0 và tập hợp nhiều điểm đa nguyên sinh vào một sợi laze sinh hóa.E là độ thời gian dày đó vẽ nên. Ta nói dây thời gian là vĩnh cửu, nhưng nếu
 chùm hạt nguyên sinh dừng lại,thì sự vĩnh cửu sẽ nhường cho một khoảng cách nhất định. Khi hạt nguyên sinh dừng lại → (~0) thì
Σ.0 = E+/tn  hoặc ta có : khi tn ~ 0 ta có E+ ~ ∞   Vậy Σ 0 ~ ∞.


Như vậy, khi một tập thể nguyên sinh dừng lại, thì năng lượng của chúng là vô cực ( rất rất lớn). Ngược lại khi tn ~ ∞   thì Σ 0 ~ 0 ta có quãng  đức lực căng giữa các No+ và xảy ra không gian đối vũ trụ vô tận. Trên đây ta thử một số ý nghĩa cụ thể của tập thể nguyên sinh biểu diễn bằng đẳng thức. Thật ra chúng ta không biết phải biểu diễn như thế nào mới đúng? Và phần biểu diễn của tôi có thể là sai!? Tuy nhiên tập hợp của nguyên sinh là một sức mạnh rất lớn. Chúng ta không thể khẳng định nguyên sinh là vật chất, nhưng nó là hiện thân bằng năng lượng và tinh thần và tính lãnh đạo. Mỗi một nguyên sinh là một năng lượng sinh thể, tập hợp vào nhau với mật độ vô cực, sẽ hình thành năng lượng sinh thể vô tận. Nếu chúng ta qui nạp được năng lượng này vào mình, thì có thể trở thành một tuyệt phẩm của tạo hóa vĩnh cửu đẹp nhất, khỏe nhất và thông minh nhất.


5/2 Phép ghép tập thể nguyên sinh


Tập thể nguyên sinh là một tập hợp thành điểm và thành dòng( Sợi). Trong không gian, một sợi thẳng chúa vô số các điểm, và một điểm chúa vô số các hạt nguyên sinh; vì chúng không tác dụng với các hạt hạ lượng tử vô cơ, nên chúng chuyển động lướt qua các hạt hạ lượng tử vô cơ, và gây một áp lực treo toàn bộ cấu tạo vũ trụ thực tại trong không gian mà chúng cũng đang chiếm chỗ. Các hạt lượng tử sinh hóa không có thể tích, nên chúng càng không bao giờ chạm tới vòng không gian hạ lượng tử vô cơ.


Sự “dừng” của các hạt nguyên sinh, là dừng trong một vòng soay nào đó,mà nhà thần khí tạo ra những vòng tròn đơn giản nhất, là khi nhà thần khí thực hiện phép Đại châu thiên dương(âm) kinh. Khi vòng tròn thần khí đạt đến cảnh ngộ Pasma thì phát sinh sự gia nhập vào vòng năng lượng, đó là tập hợp nguyên sinh.


Nhà thần khí có một số cách, để tập hợp nguyên sinh và năng lượng của mình. Không phải ngồi thiền tịnh bất động, là làm cho vòng năng lượng thăng hoa toàn phần, mà là: Trong bất động có giao động,trong giao động có tĩnh lặng. Trong một nhịp điệu giao động nhẹ như bấc, tâm thể như mây khói, định hướng như thôi miên, nhà thần khí tạo ra một vòng xuyến thích hợp phức tạp: mặt phẳng dưỡng khí (trước hạ sau thăng), chuyển từ vuông góc với cơ thể, sang bên trái, rồi lại sang bên phải( song song với cơ thể). Trục dọc thân thẳng đứng, nghiêng sang trái, rồi nghiêng sang phải, theo vòng dương kinh dịch chuyển. Cùng với sự thanh hóa dần trong vòng khí dương kinh, ta phát động một vòng xuyến xả âm khí, thu dương. Một quầng sáng thâm nhập vào trục thẳng, lay động theo trục và dần hình thành một đám mây năng lượng
soáy( ngược chiều kim đồng hồ) từ trên cao vào đỉnh đầu ta, và dần xuống chân, thoát đi. Trong một thời gian nào đó, các đường năng lượng xuyên qua cơ thể ta, sẽ tạo ra trên đường đi của chúng những muối canxi khô, làm cơ thể trì hoãn, nên tính thăng hoa năng lượng bị chậm lại; Lúc này, nhà thần khí bắt đầu khẽ lay động nhẹ nhàng, ngất ngây điệu vũ Siva. Điệu Siva là làn điệu tùy nghi, để hoạt hóa các giao lộ khí chuyển trong cơ thể ta. Điệu Siva trong sự thăng hoa của khí hải, làm cho cơ thể ta như một ngôi sao chuyển động sinh hóa ( Đầu, hai tay, hai chân, thân mình) và tổ hợp với phép chuyển giao thần khí với không gian sinh hóa.


Cơ thể thần sinh càng thanh hóa, thì tập hợp nguyên sinh càng tăng trưởng. Ta gọi là:Phép hóa thân nguyên sinh thần khí


Cơ thể ta càng giảm được những tạp chất dư thừa, làm cơ thể ta càng thanh cao,trong sáng. Định hướng của thần khí vươn theo nghĩa vụ và quyền lợi của sự tồn tại sinh linh vũ trụ vô tận, thì lúc bấy giờ, sự hợp nhất nguyên sinh dần tăng trưởng trong cơ thể ta. Sự tăng trưởng nguyên sinh còn phụ thuộc vào cấu tạo mỗi cơ thể ta, để thích nghi với trạng thái năng lượng phát sinh trong ta.


5/3 Trạng thái cơ thể tiến hóa.


Trạng tháo hóa học, lý học, cơ học, thành phần vách học, vỏ bọc, các trạng thái bảo vệ năng lượng cần thiết trong sự sống. Hệ xương, khớp, mạch máu.hệ hô hấp tim phổi, hệ bài tiết lục phủ ngũ tạng, hệ sinh dục, thận, ống tinh, ống trứng, thần kinh não, tủy sống, các dây thần kinh, giác quan: mắt, mũi, lưỡi, da, tai, hệ tâm thần như: sự thấu hiểu, tiên đoán, định hướng, bảo vệ, vui, buồn, yêu, ghét,…Các trạng thái hoạt động: thể thao, chạy nhảy, bay, bơi lội, trạng thái tình dục, trạng thái sinh nở – Các trạng thái học thuật: trong yên tĩnh, ghi chép các tập tin vào bộ nhớ. Trạng thái làm việc, biểu tình, cảnh quan, trạng thái gia đình ,du lịch…Chúng ta định hướng trạng thái cơ thể tiến hóa ở cấu tạo cơ thể đảm bảo trong thời gian rất dài và tiến đến vô tận cho cuộc sống còn. Chúng ta muốn đề cập đến sự trao đổi sinh, hóa lý, đến các thành phần tế bào sao cho chỉ còn lại những sinh chất sạch nhất, bền nhất cho mọi cấu tạo, ở các loại tế bào khác nhau. Ở đây, chúng ta nên đề cập đến thúc ăn và uống cho con người trong tương lai. Khi mà chúng ta đã bỏ hết bữa ăn truyền thống, và thay vào đó những gói nhỏ năng lượng qui nạp hàng ngày cho mục tiêu cấu tạo xương, cơ, thành vách con người, một số sinh chất không có trong không gian sống, trong khí quyển quanh ta. Ở đây, người Mỹ đã đi tiên phong trong lĩnh vực thức ăn chức năng có nguyên tố vi lượng, vi ta min, khoáng chất có nguồn gốc sinh học và gọi là thức ăn cho cơ thể.


Để đạt đến toàn vẹn thì nhà thần sinh phải hấp thụ được năng lượng trong không gian, các hợp chất sinh hóa trong các hạt sinh thể hoặc các tập trung sinh thể.Và đây là năng lượng của sự sống- thức ăn cho vận động cơ thể. Hiện tại, thì chúng ta như chiếc xe chạy nửa xăng, nửa điện, chúng ta vẫn đang sống rất người. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, sự phát sinh những vẻ đẹp của con người sẽ trở nên cực kỳ hoàn thiện, từ vóc dáng, chiều cao, lưng thon, vai, ngực, bụng, vẻ mặt sẽ trở nên trác tuyệt, con người sẽ trở nên thanh cao, sống rất lâu mà vẫn đẹp. Tôi không muốn mô tả các giải pháp tiếp theo của sự phát triển, đến vẻ đẹp của trường sinh bất lão nữa. Còn quá nhiều điều chúng ta chưa tưởng tượng ra, chưa thực hiện, chưa cố gắng thực hiện, thậm chí coi cuốn sách của tôi chí là  một chuyến phiêu lưu. Các bạn yêu mến, hãy cảnh giác với chính mình, vì tuổi già đang đến gần, mà chúng ta mãi vẫn chưa hiểu ra nền văn hóa tuyệt diệu của tương lai đang chờ đợi xã hội loài người vương tới. Học thuật trường sinh rồi sẽ được gôt rửa thành kim cương với sự trong sáng lan tỏa tất cả tấm thân tôi. Tình yêu của tôi, định hướng của tôi là vì các bạn.